Phong thủy bàn ghế phòng khách qua yếu tố màu sắc và vật liệu

Phòng khách được đánh giá là bộ mặt quan trọng của mỗi ngôi nhà và cũng là không gian gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy, yếu tố phong thủy của bàn ghế phòng khách luôn giữ vị trí quan trọng. Đặc biệt, điều đó được thể hiện qua màu sắc và vật liệu.

Màu sắc trang trí của bàn ghế phòng khách

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ

Màu sắc bàn ghế phòng khách là yếu tố phong thủy quan trọng

Phòng khách vốn là một không gian sinh hoạt chung, là nơi tiếp đãi các vị khách quan trọng do đó, cách sử dụng màu sắc của bàn ghế phòng khách luôn phải đạt được yếu tố: cân bằng và hài hòa. Những bộ bàn ghế gỗ có thể được thiết kế theo một phong cách nội thất nào đó để thể hiện tính cách cũng như sự uy quyền của mỗi gia chủ nhưng ở phương diện màu sắc trang trí nó luôn phải thể hiện được sự thống nhất, cân đối. Thống nhất và cân đối với màu sắc chung của tổng thể không gian kiến trúc, với kệ tivi gỗ đẹp hay vách ngăn trang trí.

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Gam màu đỏ chủ đạo bàn ghế mang tới tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng cho phòng khách

Thông thường, bàn ghế của phòng khách sẽ được trang trí bằng tông màu có sắc thái trầm. Nhưng hiện nay, các mẫu bàn ghế có màu sáng cũng rất được ưa chuộng. Về cơ bản dù lựa chọn gam màu nào cho bàn ghế gỗ phòng khách thì chúng cũng phải là gam màu mang tới sự thịnh vượng cho gia chủ. Giải pháp đơn giản để bạn làm được điều đó chính là căn cứ trên bản mệnh của chủ nhà. Bởi với mỗi bản mệnh khác nhau lại có những gam màu trang trí khác nhau.

Chất liệu của bàn ghế phòng khách

Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng khác của một bộ bàn ghế phòng khách hợp phong thủy. Bởi mỗi chất liệu sẽ phù hợp với mỗi nhóm đối tượng sử dụng khác nhau cũng như lột tả được tinh thần, cá tính và lối sống riêng của mỗi vị gia chủ. Chất liệu có vai trò thể hiện, tôn vinh dấu ấn của những giá trị tinh thần đặc trưng riêng trong mỗi gia đình.

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp BG9901

Bộ bàn ghế phòng khách kết hợp ăn ý giữa đệm và gỗ

Nếu như vách ngăn phòng trang trí phần lớn được làm bằng gỗ thì bàn ghế của phòng khách lại khác. Trong đó, có hai dòng vật liệu chính được sử dụng nhiều cho bàn ghế hiện nay là: đệm và gỗ tự nhiên. Đối với những gia đình theo phong cách sống Châu Âu, hiện đại sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm bàn ghế sofa với chất liệu đệm chủ đạo. Trong khi đó, với gia đình hướng tới một lối sống mộc mạc và bình yên cũng như yêu thích vẻ đẹp tự nhiên lại hoàn toàn phù hợp với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên thiết kế tinh tế.

Như vậy, có thể thấy bàn ghế phòng khách đẹp khi và chỉ khi nó có sự thống nhất của màu sắc và chất liệu theo đúng quan điểm của phong thủy. Để sở hữu những bộ bàn ghế hay sản phẩm nội thất khác luôn mang tới may mắn, thịnh vượng thì Nội Thất Kinh Bắc sẽ mang tới điều đó cho gia đình của bạn.

Phong thủy bàn ghế phòng khách qua yếu tố màu sắc và vật liệu vào lúc: Tháng Mười Hai 31st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...