Phòng ngủ độc đáo cùng phong cách thiết kế đương đại

Ngày nay, có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho không gian sống của con người. Cùng với phong cách hiện đại hay cổ điển thì gia chủ cũng có thể lựa chọn một mới – phong cách đương đại.

Trào lưu thiết kế không gian phòng ngủ đậm chất đương đại đang ngày càng thịnh hành. Bởi nó sở hữu những sản phẩm nội thất phòng ngủ chất lượng cùng với những gam màu sắc tinh tế và đậm chất cá tính.

Giường ngủ gỗ đẹp GN-9902

Phòng ngủ đẹp cùng với không gian thiết kế đương đại.

Điểm đặc trưng trong phong cách đương đại đó là: chú trọng sử dụng các đường thẳng cùng yếu tố điêu khắc nghệ thuật và một số gam màu trung tính đặc trưng. Nếu quan sát để ý một chút ta sẽ thấy, các món đồ nội thất như mẫu giường gỗ đẹp hay tủ quần áo… đều hạn chế tối đa việc sử dụng họa tiết trang trí rườm rà nhằm tránh gây nên sự rối mắt cho không gian sử dụng. Do vậy, trường phái thiết kế này đặc biệt dành cho người dễ thay đổi và yêu thích sự tự do. Ngoài ra, điểm đặc biệt trong trường phái đương đại còn nằm ở việc tạo dựng hình khối và nội thất không được đứng độc lập mà có sự kết hợp với tổng thể không gian chung để cùng tạo nên sự hào nhoáng và bóng bẩy.

Mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9906

Phòng ngủ thiết kế đậm chất đương đại đặc trưng bởi một không gian hình khối và sắc nét.

Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất phòng ngủ đó là đảm bảo các sản phẩm đều phải thể hiện được đường nét góc cạnh và trơn nhẵn. “Ít là nhiều” là tiêu chí quan trọng với việc phối trộn nội thất với màu sắc, ánh sáng cũng như cách trang trí của trường phái đương đại. Hạn chế và thậm chí là loại bỏ tối đa những chi tiết phức tạp, vật dụng trang trí đáng yêu, nhỏ nhặt và luôn thể hiện nổi bật được cấu trúc hình khối trong không gian của phòng ngủ.

Đương đại là một trong những trường phái thiết kế mới trong khoảng thời gian gần đây. Đó là sự cách tân và sáng tạo từ trường phải cổ điển cùng với sự kết hợp tinh tế mang dáng dấp hiện đại. Đây cũng là một phong cách thiết kế phù hợp với người phóng khoáng, tự do và yêu thích sự phá cách.

Phòng ngủ độc đáo cùng phong cách thiết kế đương đại vào lúc: Tháng Bảy 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...