Phòng khách nổi bật trong phong cách thiết kế xưởng công nghiệp

phong-khach-noi-bat-trong-phong-cach-thiet-ke-xuong-cong-nghiep-1

Ấn tượng với những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp cùng cách bài trí theo có sự biến đổi linh hoạt theo mô hình của cơ sở sản xuất kinh doanh là điều bạn sẽ thấy trong không gian sinh hoạt của phong cách thiết kế xưởng công nghiệp.

Đây được xem là dòng phong cách mới nổi và đặc biệt đang được thịnh hành cũng như trở thành một xu hướng thiết kế không gian sống của giới trẻ hiện nay. Vậy đâu là những đặc trưng trong phong cách thiết kế phòng khách xưởng công nghiệp mà bạn cần biết?

Thiết kế nội thất và sử dụng tông màu đặc trưng

phong-khach-noi-bat-trong-phong-cach-thiet-ke-xuong-cong-nghiep-1

Một phòng khách theo phong cách xưởng sản xuất công nghiệp sử dụng nội thất và màu sắc mạnh mẽ, dứt khoát.

Đối với bất kì một phong cách thiết kế kiến trúc không gian sống nào đều đặc trưng bởi chính những tông màu trang trí cùng cách sử dụng nội thất. Một phòng khách được thiết kế lấy cảm hứng từ không gian hoạt động sản xuất của một xưởng công nghiệp sẽ sử dụng các mẫu bàn ghế gỗ, kệ tivi, vách ngăn phòng khách có phần mộc mạc, cá tính. Đặc biệt các gam màu trang trí đều được phối trộn linh hoạt để làm nổi bật được sự phóng khoáng những cũng vô cùng mạnh mẽ, năng động và khẳng định được đường nét, thần thái cá tính.

Bài trí linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo sự ngăn nắp và khoa học

phong-khach-noi-bat-trong-phong-cach-thiet-ke-xuong-cong-nghiep-2

Phòng khách được thiết kế lấy cảm hứng từ xưởng sản xuất công nghiệp là sự linh hoạt trong cách bài trí nội thất.

Điểm phá cách nổi bật trong phong cách thiết kế phòng khách xưởng sản xuất công nghiệp còn nằm ở chính cách bài trí đồ đạc, vật dụng linh hoạt không gò bó trong khuôn khổ nhất định nào đó. Điều này trái ngược hoàn toàn với không gian hoạt động của xưởng sản xuất công nghiệp. Do mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau, nên khi áp dụng thiết kế phòng khách thì nó đã được biến đổi sao cho phù hợp nhất. Sự thay đổi và phóng khoáng trong cách bài trí nội thất bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ và nhiều vật dụng trang trí nhỏ khác đã tạo nên một không gian ấn tượng, đậm dấu ấn cá nhân.

Thiết kế phòng khách xưởng công nghiệp là thiết kế mang tới sự năng động và trẻ trung cho cuộc sống của con người. Nó gắn với sự hình thành và phát triển của nền công nghiệp của thế kỉ trước và được đánh giá là xu hướng thiết kế mới của thời đại.

Phòng khách nổi bật trong phong cách thiết kế xưởng công nghiệp vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...