Phòng khách mới lạ nếu biết cách biến tấu vị trí bàn ghế gỗ

bo-ban-ghe-phong-khach-hien-dai-bg-9906

Đó là lời khuyên của các chuyên gia dành cho những gia đình muốn thay đổi, làm mới cho không gian sinh hoạt chung rất đơn giản chỉ bằng một bộ bàn ghế gỗ. Vậy bạn đã biết có kiểu bài trí bàn ghế phòng khách nào chưa?

Ngay sau đây sẽ là một số gợi ý hữu ích dành cho bạn:

Phòng khách ấm cúng với cách bố trí bàn ghế gỗ chữ U

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9925

Với những gia đình có nhiều thế hệ thành viên chung sống thì cách bài trí bàn ghế phòng khách theo kiểu chữ U luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi nó thường tạo nên được một không gian ấm cúng, đặc biệt ở những phòng khách có diện tích mặt bằng rộng lớn. Do vậy, bạn cần lưu ý tới cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách cùng với vòng hạt gỗ này cũng như có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi áp dụng vào không gian phòng khách của gia đình mình. Nếu phòng khách của nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì đừng cố ép bài trí bàn ghế gỗ với đệm hạt gỗ theo cách này mà thay vào đó hãy áp dụng cách sắp xếp sao cho phù hợp nhất. Bởi nó sẽ khiến không gian sinh hoạt chung của căn phòng trở nên trật trội và bí bách, ngột ngạt và khó chịu.

Hiện đại và trẻ trung với cách bài trí bàn ghế phòng khách chữ L

Bộ Mẫu bàn ghế gỗ | Bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp BG9906

Bài trí bàn ghế phòng khách nhỏ theo kiểu chữ L hay chữ I cũng là một lựa chọn khác bạn tham khảo. Cách bố trí này thường phù hợp gia đình có gia chủ là người trẻ, yêu thích sự phong cách và hiện đại, trẻ trung. Mặt khác, với những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn thì họ cũng thường lựa chọn cách sắp xếp bàn ghế gỗ như vậy. Mục đích chính đó là đảm bảo tạo nên một cảm giác rộng rãi và thoải mái khi bước vào căn phòng khách dùng để sinh hoạt chung cho cả gia đình. Bởi đây là kiểu bố trí bàn ghế đơn giản và tiết kiệm diện tích tối đa. Tuy nhiên, sản phẩm nội thất đó vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng, công năng phục vụ nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Không gian sáng tạo, tự do với bàn ghế gỗ được bài trí ngẫu hứng

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp Bg9918

Đây cũng là một trong những cách bố trí bàn ghế phòng khách khác được không ít gia đình sử dụng, đặc biệt đối với người yêu thích sự tự do, phá cách và sáng tạo. Cách sắp xếp bàn ghế gỗ cùng với chiếu gỗ ngẫu hứng trong phòng khách dựa trên tâm trạng của chủ nhà hay bố trí dựa theo thời tiết của từng mùa. Điểm đặc biệt trong cách sắp đặt bàn ghế phòng khách kiểu này đó là: nó giúp con người luôn có được cảm giác mới mẻ và trẻ trung khi bước chân vào căn phòng. Đôi khi, cách bài trí này được xem như một không gian trưng bày nghệ thuật. Chính vì vậy, gia chủ phải luôn là một người nghệ sĩ. Tuy nhiên, một điểm yếu có thể thấy rõ trong cách sắp đặt này đó là: nó khiến không gian của bạn không được gọn gàng cũng như chỉ áp dụng với phòng khách có diện tích rất lớn.

Bên cạnh những kiểu bố trí bàn ghế nội thất như đã trình bày ở trên thì bạn cũng đừng quên còn rất nhiều cách khách dựa trên cơ sở diện tích, kiến trúc cụ thể của căn phòng. Một cách bài trí nội thất thông minh sẽ là cách tốt nhất để thể hiện cá tính cũng như cái tôi, bản sắc riêng trong mỗi gia đình.

Phòng khách mới lạ nếu biết cách biến tấu vị trí bàn ghế gỗ vào lúc: Tháng Chín 26th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...