Phòng khách khiêm tốn, làm sao để chọn sofa nỉ đẹp?

Sofa phòng khách SF9913

Phòng khách của gia đình bạn có diện tích khiêm tốn nhưng nếu biết cách chọn sofa nỉ đẹp và phù hợp bạn vẫn sẽ có một không gian tinh tế, khoáng đạt. Chỉ với một số lưu ý nhỏ dưới đây chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn có một phòng khách hoàn hảo với bộ sofa ưng ý:

Sofa nỉ đẹp khi phù hợp với diện tích căn phòng

Sofa phòng khách SF9913

Sofa nỉ đẹp được thiết kế với kích thước vừa vặn không gian căn phòng khách

Chi phí nhà đất quá cao so với thu nhập cá nhân, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, những căn hộ hoặc nhà đất với diện tích khiêm tốn ngày càng xuất hiện nhiều. Bên cạnh phòng ngủ hay phòng bếp thì diện tích của phòng khách trong nhà cũng rất hạn hẹp. Do vậy, nếu bạn muốn mua sắm nội thất phòng khách – quan trọng nhất là sofa nỉ đẹp thì hãy lưu ý tới vấn đề kích thước. Hãy đảm bảo rằng: bộ sofa đó phù hợp với diện tích căn phòng khách của gia đình bạn. Nếu bộ sofa có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây nên rất nhiều bất lợi trong quá trình sử dụng cũng như mất quá nhiều thời gian, công sức và chi phí tài chính.

Sofa nỉ đẹp với tông màu trang trí tươi sáng

Sofa nỉ phòng khách đẹp SF 9901

Sofa nỉ đẹp cho phòng khách nhỏ nên sử dụng những tông màu sáng để trang trí

Màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều tới không gian và tâm lý của con người. Đối với phòng khách có diện tích rộng bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc sofa nỉ đẹp hơn rất nhiều. Thông thường đó là những tông màu tối nhằm giúp cho căn phòng khách trở nên ấm cúng và gần gũi hơn. Trong khi đó, với một phòng khách có diện tích hạn hẹp thì sofa hay bất cứ một sản phẩm nào khác như kệ tivi, vách ngăn nên trang trí với tông màu sáng. Điều đó sẽ giúp bạn có một không gian sinh hoạt chung rộng rãi và thoải mái. Ngoài ra, một bộ sofa nỉ được trang trí với tông màu sáng còn rất dễ phối hợp với các món đồ nội thất khác. Chính vì vậy, nó tạo nên một tổng thể có được sự hài hòa và thống nhất cao.

Mẫu sofa nỉ phòng khách đẹp SF9911

Như vậy, để chọn lựa một mẫu sofa sofa nỉ đẹp dành cho phòng khách có diện tích khiêm tốn cần phải lưu ý một số yếu tố trên. Tại Nội thất Kinh Bắc có rất nhiều sản phẩm sofa, bàn ghế phòng khách đẹp. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cũng như có những cơ hội sở hữu món đồ nội thất chất lượng tốt nhất.

Tùng Nguyễn

Phòng khách khiêm tốn, làm sao để chọn sofa nỉ đẹp? vào lúc: Tháng Ba 23rd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...