Phòng khách cá tính nhờ sử dụng tone đen độc, lạ

Phòng khách cá tính nhờ sử dụng tone đen độc, lạ 1

Sử dụng những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách hay một vài món đồ nội thất, trang trí khác với tone đen chắc chắn sẽ tạo nên được một không gian hoàn toàn mới lạ, độc đáo.

Bởi màu đen là một màu sắc có sức hấp dẫn, cuốn hút rất lớn và cũng được xem là màu đặc trưng trong dòng phong cách thiết kế hiện đại.

Phòng khách cá tính nhờ sử dụng tone đen độc, lạ 1

Mẫu thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách với tông màu chủ đạo đen được phối trộn ăn ý với một chút sắc trắng đã đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất lớn trong không gian.

Phòng khách và chiếu hạt gỗ của gia đình luôn đảm nhiệm hai chức năng chính. Đó vừa là một khu vực sinh hoạt chung của các thành viên vừa là nơi có vị trí quan trọng để tiếp đãi các vị khách quý của gia đình. Do vậy, công việc trang trí không gian này luôn có những đòi hỏi khắt khe và nghiêm ngặt nhất nhưng vẫn phải đảm bảo tạo được nét cá tính, dấu ấn của gia chủ. Màu đen là tone không thể bỏ qua. Đây là một trong những màu sắc có cá tính rất mạnh và độ cuốn hút rất lớn. Nếu bạn dùng chính sắc đen này cho một món đồ nội thất quan trọng như bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, kệ tivi phòng khách, vách ngăn phòng khách chắc chắn bạn đã mang sức sống mới cũng như phong cách lạ mắt cho không gian đầu tiên của ngôi nhà.

Phòng khách cá tính nhờ sử dụng tone đen độc, lạ 2

Phòng khách đẳng cấp khi được gia chủ phối trộn tinh tế giữa sắc tối của tone đen cùng sắc tươi, sáng của tone trắng.

Phòng khách khi được thiết kế với tone đen cũng rất chú trọng tới sự tối giản nhưng không hề nhằm chán hay đơn điệu. Điều đó có nghĩa là, khu vực đó luôn hướng tới làm như thế nào để mở rộng tối đa không gian. Do màu đen có mang trong mình sắc thái tối, trầm tĩnh. Nếu tham lam sử dụng quá nhiều món đồ trang trí hay nội thất trong cùng căn phòng khách tone đen chủ đạo sẽ tạo nên sự bí bách, gò bó và gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Ví dụ như khi gia chủ đã tận dụng màu đen ở chiếc thảm nhà hay rèm cửa thì nên để những bộ bàn ghế gỗ phòng khách được sơn phủ một gam màu hoàn toàn sáng. Hay dùng bàn ghế tone đen thì tường nhà hay các món đồ khách đều phải là tone sáng như màu trắng. Đây được xem là nguyên tắc phối trộn màu sắc đối lập nếu như muốn phát huy tối đa hiệu quả khi dùng tone đen trong trang trí.

Phòng khách cá tính nhờ sử dụng tone đen độc, lạ vào lúc: Tháng Mười 11th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...