Phong cách tối giản trong nội thất phòng bếp hiện đại

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9914

Nội thất phòng bếp hiện đại và tiện nghi được tạo nên nhờ sự tối giản trong chọn lựa và sử dụng nội thất và màu sắc, đây là điều mà bạn sẽ tìm thấy trong phong cách thiết kế nội thất tối giản hiện nay.

Được xem là một trong những phong cách tạo được sự ấn tượng sâu sắc về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng với cuộc sống của con người hiện nay. Để có được một phòng bếp như ý muốn trong sự tối giản, bạn cần lưu ý hai điểm sau:

Nội thất và bố cục tối giản của nội thất phòng bếp

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9914

Một phòng bếp tối giản khi sở hữu những mẫu thiết kế nội thất tối giản

Nội thất và bố cục của khu vực phòng bếp khác hoàn toàn so với phòng ngủ hay phòng khách. Đặc biệt, trong phong cách thiết kế tối giản thì nó phải đảm bảo tuân thủ theo những nguyên tắc riêng. Dù là tủ bếp hay bàn ăn, đảo bếp và quầy bar… thì mỗi món đồ nội thất phải khẳng định được chất đơn giản và mộc mạc nhưng lại vô cùng tinh tế và thanh thoát trong kiểu dáng thiết kế cũng như chất liệu sử dụng. Cùng với đó, mỗi đồ nội thất phòng bếp phải khẳng định được công năng sử dụng hiện đại và tiện nghi cao nhất. Bố cục chung của nội thất đó là khi sắp xếp cần lên kế hoạch, ý tưởng và đặc biệt làm thế nào để không gian nghỉ ngơi khoáng đạt và thoáng mát.

Màu sắc tối giản và tự nhiên trong nội thất phòng bếp

quay-bar-dep-qb-9910

Màu sắc trang trí cho phòng bếp tối giản luôn khẳng định được vẻ đẹp tinh tế riêng

Cần có sự cân nhắc về chọn lựa và phối trộn màu sắc cho không gian phòng bếp gia đình. Thông thường với một phòng bếp tối giản thì tông màu trang trí luôn cần thỏa mãn tiêu chí: mang sắc thái tự nhiên một cách tối đa. Đặc biệt, dù bạn lựa chọn gam màu nào cũng không được quá lòe loẹt và sặc sỡ. Màu an toàn nhất cho một phòng bếp đúng chuẩn chính là trắng. Nếu cảm thấy quá tẻ nhạt, đơn điệu bạn cũng có thể thêm tông màu đen hay một số ít màu khác để tạo điểm nhấn. Đó có thể là một mẫu tủ bếp đẹp cá tính giữa đen và trắng.

Sử dụng phong cách thiết kế tối giản cho phòng bếp gia đình là giải pháp tối ưu giúp các thành viên có một không gian sum vầy yêu thương và hạnh phúc. Đặc biệt, nó cũng góp phần không nhỏ khẳng định cái tôi gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Phong cách tối giản trong nội thất phòng bếp hiện đại vào lúc: Tháng Mười Hai 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...