Phong cách thiết kế phòng ngủ như chốn thiên đường

phong-cach-thiet-ke-phong-ngu-nhu-chon-thien-duong-1

Mỗi không gian sống trong nhà đều đảm nhiệm chức năng cũng như vai trò riêng. Nếu như phòng bếp là không gian sum vầy của các thành viên trong gia đình thì phòng ngủ lại là khu vực dành riêng cho hoạt động nghỉ ngơi yêu thương và khôi phục lại năng lượng.

Một không gian nghỉ ngơi được xem như chốn thiên đường khi gia chủ biết cách sử dụng nội thất phòng ngủ đẹp hay thêm thắt một vài chi tiết nhỏ xinh trong trang trí…

Gia tăng thêm những chiếc rèm hay mành vải mềm

phong-cach-thiet-ke-phong-ngu-nhu-chon-thien-duong-1

Phòng ngủ sử dụng rèm hay mảnh vải sẽ tạo được điểm nhấn riêng trong vẻ đẹp nữ tính và mềm mại.

Chọn lựa rèm hay mành vải sẽ làm gia tăng thêm tính mềm mại và uyển chuyển của không gian nghỉ ngơi. Thêm vào đó chúng còn giữ vai trò như những vật dụng trang trí, tạo nên tính thẩm mỹ riêng cho phòng ngủ. Trong một số trường hợp, rèm hay màn còn là những vật dụng giúp cho mẫu giường gỗ đẹp thêm phần quyến rũ và tạo được sự hứng thú trong ngủ nghỉ. Sử dụng rèm và mành trong không gian nghỉ ngơi là giải pháp tối ưu trong việc điều hòa mức độ chiếu sáng của ánh nắng tự nhiên bên ngoài, không quá tối cũng không quá chói chang.

Sử dụng các loại hoa và hương

phong-cach-thiet-ke-phong-ngu-nhu-chon-thien-duong-2

Không mất quá nhiều chí phí, những túi hương hoa khô giúp bạn luôn được sống- nghỉ ngơi ở chốn thiên đường.

Ngoài ra, để tăng thêm sức hút cho không gian nghỉ ngơi cũng như giúp con người luôn cảm nhận đó là một chốn dừng chân thiên đường gia chủ cần sử dụng thêm hoa và các loại túi hương. Hoa tươi hoặc hoa khô là biểu tượng tốt nhất làm cho không gian nghỉ ngơi thêm phần tinh tế và đẹp mắt. Hơn thế nữa, mùi hương của hoa tươi hoặc các loại tinh dầu, túi hương hoa khô còn khơi gợi được nhiều xúc cảm ở con người. Trong một số trường hợp, hoa và hương hoa còn là điều kiện để con người luôn ngủ ngon giấc- giấc ngủ sâu.

Có thể thấy, đối với chốn nghỉ ngơi thiên đường ngoài yếu tố thiết kế nội thất phòng ngủ bắt mắt- hoàn hảo thì việc lưu ý tới các chi tiết nhỏ trong trang trí là nguyên tắc cơ bản và bắt buộc. Sử dụng rèm và hoa là hai trong số những điều bạn cần biết về một phòng ngủ thiên đường.

Xem thêm : Những mẫu tủ quần áo, bàn trang điểm đẹp

Phong cách thiết kế phòng ngủ như chốn thiên đường vào lúc: Tháng Tám 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...