Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ theo cái tôi của mỗi người

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Khác với phòng khách, phòng ngủ là chốn riêng tư và cũng là không gian nghỉ ngơi của mỗi người. Do vậy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ luôn luôn phải đảm bảo thể hiện chất riêng, cái tôi của mỗi người một cách tốt nhất. Cụ thể là:

Thiết kế nội thất phòng ngủ Roman Sensation cho người nội tâm

Mỗi cái tôi sẽ những vẻ đẹp đặc trưng khác nhau. Do vậy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ cũng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Cụ thể đối với người sống nội tâm và luôn bay bổng theo cảm xúc thì phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ Roman Sensation luôn là một lựa chọn hoàn hảo.

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Nội thất phòng ngủ ngọt ngào cho cái tôi nội tâm

Phong cách nội thất này thể hiện sự ngọt ngào bằng rất nhiều cách khác nhau. Đơn giản như giường ngủ đẹp sẽ được trang trí bằng tông màu pastel nhã nhặn cùng với đó là bộ drap giường được in họa tiết hoa cỏ phối cùng màn tuyn và những chiếc gối mềm mại. Tủ gỗ quần áo đẹp sơn trắng thanh nhã. Tất cả tạo nên một thế giới riêng giống như căn phòng ngủ của các công chúa.

Nội thất phòng ngủ Traditinonal Elegant cho cái tôi cổ điển

Tủ quần áo đa năng hiện đại TA9925

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho cái tôi cổ điển

Nếu chủ nhân của những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ là người có cái tôi  cổ điển trong vẻ đẹp và tâm hồn thuần Việt sẽ không thể bỏ qua phong cách Traditional Elegant. Phần lớn tủ quần áo đẹp và giường ngủ sẽ có hình dáng và hoa văn vintage cổ điển. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt là nội thất phòng ngủ cổ điển của người Việt lại hướng tới sử dụng màu sắc trầm, chất liệu gỗ tự nhiên. Các họa tiết trang trí của nội thất phòng ngủ sẽ là các họa tiết đối xứng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn giường ngủ gỗ với tủ quần áo và bàn phấn có cùng tông màu. Đặc biệt là các tông màu trầm trung tính, ví dụ như: màu beige, nâu, cà phê… nhằm giúp cho các sản phẩm nội thất thể hiện tốt nhất tinh thần hoài cổ. Để tạo nên được một không gian nghỉ ngơi thể hiện tốt cái tôi cổ điển thì các sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ còn luôn phải có được sự hài hòa, cân đối cũng như thống nhất hướng tới vẻ đẹp truyền thống.

Trên đây là hai cái tôi với hai phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ riêng của nó. Nếu bạn cũng muốn có một phòng ngủ với những sản phẩm nội thất mang đậm dấu ấn cá nhân bản thân của mình thì các kiến trúc sư của Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó.

Xem thêm

+ Tận hưởng không gian nghỉ ngơi tĩnh lặng của phong cách Zen
+ Sự hoàn hảo trong mẫu phòng ngủ tân cổ điển
+ Mẹo hay trong thiết kế không gian phòng ngủ nhỏ

Sản phẩm liên quan

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ theo cái tôi của mỗi người vào lúc: Tháng Mười Một 11th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...