Điểm nhấn trong phong cách Shabby Chic của phòng bếp nhỏ

diem-nhan-trong-phong-cach-shabby-chic-cua-phong-bep-nho-2

Shabby Chic là phong cách thiết kế đồng quê Anh. Không chỉ được sử dụng trong trang trí phòng ngủ mà hiện nay Shabby Chic đã trở thành điểm nhấn quan trọng của một phòng bếp đẹp.

Vậy đâu là điểm đặc trưng trong phong cách thiết kế Shabby Chic giữa không gian khu vực nấu nướng của gia đình?

Nội thất giản đơn nhưng lại vô cùng tiện nghi

diem-nhan-trong-phong-cach-shabby-chic-cua-phong-bep-nho-1

Phòng bếp Shabby Chic luôn được bày đặt và sắp xếp có chủ ý với những món đồ nội thất đơn giản nhất.

Cũng như phong cách thiết kế đồng quê Pháp, Shabby Chic –  phong cách đồng quê Anh, luôn hướng tới sử dụng các sản phẩm nội thất đơn giản trong kiểu dáng và công năng sử dụng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nội thất Shabby Chic không mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Một chiếc tủ bếp giản đơn nhưng lại có thể đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của gia chủ. Nằm giữa trung tâm của căn phòng bếp là những mẫu bàn ăn mang đậm chất hoài cổ và mộc mạc, bình dị. Tất cả đã tạo nên một phòng bếp Shabby Chic nhẹ nhàng và trầm ấm bởi cách chọn lựa và sử dụng nội thất có chiều sâu.

Màu sắc nhẹ nhàng

diem-nhan-trong-phong-cach-shabby-chic-cua-phong-bep-nho-2

Phòng bếp phong cách Shabby Chic luôn tạo được ấn tượng riêng vơi bảng sắc màu nhẹ nhưng đủ tinh tế.

Ngoài ra, để tạo không khí nhẹ nhàng mang hơi thở của đồng quê nước Anh màu sắc của khu vực phòng bếp cũng có thiên hướng sử dụng tông màu nhẹ làm chủ đạo. Trong đó, màu sắc chủ đạo sẽ nằm ở các hình khối, vật thể lớn như các bức tường hay nội thất phòng bếp kết hợp chặt chẽ với màu sắc trang trí gia tăng ở các chi tiết nhỏ để tạo được điểm nhấn riêng cho căn phòng bếp. Điều quan trọng mà các kiến trúc sư hướng tới khi thiết kế phòng bếp đậm chất Shabby Chic đó chính là việc tạo được sự gần gũi và tự nhiên nhất trong không gian căn phòng. Do đó, chọn lựa màu sắc nhạt, nhẹ nhàng là điều cần thiết.

Ngoài Shabby Chic trong thiết kế nội thất phòng bếp, bạn có thể tham khảo thêm một số phong cách khác để có được một không gian sống phù hợp và lí tưởng. Để có được những lời khuyên chính xác cùng giải đáp cặn kẽ từ đội ngũ KTS về thiết kế nội thất bạn có thể đến với Nội thất Kinh Bắc, một công ty nội thất uy tín và thương hiệu.

Xem thêm : Bảng báo giá thi công tủ bếp trọn gói

Điểm nhấn trong phong cách Shabby Chic của phòng bếp nhỏ vào lúc: Tháng Tư 21st, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...