Phá hỏng không gian phòng khách đẹp với những sai lầm không đáng có

Sử dụng sai màu sắc, nội thất bàn ghế phòng khách lỗi mốt và các chi tiết trang trí nhỏ không chuẩn là những lối mòn trong thiết kế không gian sống của phòng khách gia đình.

Nhận biết rõ các lỗi nhỏ này sẽ giúp cho bạn tránh được những sai lầm không đáng có để tạo dựng được một không gian sinh hoạt chung chuẩn chỉnh về phong cách và phục vụ tốt hơn cho cuộc sống con người.

Sử dụng sai màu sắc

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9902

Phòng khách đạt được vẻ đẹp hoàn chỉnh khi có sự tham gia của một tông màu chuẩn.

Nếu cho rằng nội thất là linh hồn của phòng khách thì điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng món đồ nội thất đó thực sự phát huy được tính thẩm mỹ và giá trị của mình khi được nằm trong một tổng thể không gian màu sắc trang trí phù hợp, cân đối. Bởi có thể thấy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng và quyết định tới tâm lí của con người. Do vậy, cần có sự lưu ý đặc biệt trong việc sử dụng màu sắc trang trí cho phòng khách và nhiều khu vực khác của ngôi nhà.

Nội thất chạy theo mốt

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Cá tính và chuẩn chỉnh trong từng đường nét thiết kế là giá trị thẩm mỹ không phải bộ bàn ghế gỗ phòng khách nào cũng có được.

Cũng giống như thời trang, nội thất gia đình được thiết kế theo những xu hướng, mốt riêng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng chạy theo các mốt nội thất là cũng là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách đẹp của gia đình. Bởi phòng khách đẹp là khi nó chỉ cần có được một phong cách thiết kế cùng với dấu ấn của cái tôi gia chủ trong từng bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp.

Chi tiết trang trí nhỏ không chuẩn

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Sự thay đổi và làm mới không gian phòng khách gia đình đôi khi chỉ đơn giản là sự thay đổi từ những chi tiết nhỏ nhất.

Thông thường, để phòng khách hay những khu vực như phòng ngủ hay phòng bếp trở nên tiện nghi và sinh động hơn thì gia chủ lựa chọn thêm những chi tiết nhỏ để trang trí. Chỉ đơn giản là bộ gối ôm, bộ đệm mút dành cho bàn ghế gỗ hay những bình hoa nhỏ cũng đã tủ tôn lên được nét đẹp riêng của phòng khách gia đình. Tuy nhiên, một lưu ý đặc biệt đó là: tùy vào từng không gian của phòng khách mà gia chủ thêm những chi tiết trang trí nhỏ phù hợp nhất. Hạn chế tối đa sự lố bịch và kệch cỡm cùng với những chi tiết rối mắt, không thống nhất trong phong cách thiết kế để phòng khách đạt tới độ hài hòa nhất.

Phá hỏng không gian phòng khách đẹp với những sai lầm không đáng có vào lúc: Tháng Bảy 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...