Phá bỏ mọi giới hạn không gian với thiết kế tủ quần áo âm tường

Không gian phòng ngủ chật hẹp luôn là một rào cản rất lớn tới chất lượng giấc ngủ, thời gian nghỉ ngơi của mỗi người. Nhu cầu tìm kiếm các giải pháp để phòng ngủ rộng rãi và thoáng đãng hơn của con người là rất lớn. Vậy tại sao bạn không bắt đầu ngay với những mẫu tủ quần áo thiết kế âm tường để cho phòng ngủ rộng hơn?

Tủ quần áo âm tường được thiết kế với kết cấu thông minh

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Thiết kế tủ quần áo âm tường, lời giải cho bài toán không gian phòng ngủ chật

Mẫu tủ quần áo âm tường được thiết kế với kết cấu nằm trong lòng giữa các bức tường trong phòng. Là một sản phẩm nội thất phòng ngủ, những mẫu tủ quần áo gỗ âm tường được thiết kế với kết cấu và cách bố trí đặc biệt sẽ không hề tạo cảm giác gồ ghề và lồi lõm cho không gian căn phòng. Những thiết kế tủ quần áo âm tường còn được xem là cầu nối gắn kết giữa các khoảng không trong cùng một phòng ngủ. Tủ được thiết kế với phần cánh cửa lùa tiện dụng kết hợp với đường ray và bánh kéo nhỏ nên không chiếm nhiều diện tích so với sử dụng cánh mở hai bên.

Tủ quần áo âm tường đẹp TA-9912

Tủ quần áo âm tường đẹp TA-9912

Ngoài ra, tủ quần áo âm tường được thiết kế ốp sát tầng tạo thành một không gian liền giữa trần và sàn nhà. Có thể thấy, thiết kế tủ quần áo âm tường là một sản phẩm nội thất thông minh kết nối không gian đa chiều. Do vậy, nó sẽ giúp bạn mở rộng được không gian phòng ngủ.

Chất liệu sử dụng của mẫu tủ quần áo rất đa dạng

Tủ quần áo hiên đại TA-9911

Tủ quần áo đẹp thiết kế âm tường đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau

Tủ quần áo thiết kế âm tường có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, chủ yếu sẽ là dòng gỗ công nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu. Các loại gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đa dạng về chủng loại do vậy các gia chủ hoàn toàn có được những mẫu tủ quần áo bền đẹp.

Màu sắc trang trí ấn tượng

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại TA-9903

Thiết kế tủ quần áo âm tường với bảng màu trang trí tinh tế

Tủ quần áo thiết kế âm tường sử dụng các tông màu sắc trang trí thông minh nhằm mang tới phá bỏ sự hạn hẹp của một không gian ngủ, nghỉ. Tủ sử dụng bảng màu cùng tông với tường và giường ngủ đẹp để tạo ra cảm giác rộng rãi trong căn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phòng ngủ có một chút điểm nhấn thì có thể sử dụng gam màu đậm để trang trí tủ quần áo nhưng vẫn phải đảm bảo sự hài hòa với tông màu chủ đạo của toàn bộ phòng ngủ.

Để luôn được nghỉ ngơi trong một không gian khoáng đạt thì những mẫu tủ quần áo thiết kế âm tường luôn là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Hiện tại, ngoài tủ áo âm tường thì Nội Thất Kinh Bắc đang còn rất nhiều sản phẩm thiết kế tủ quần áo khác hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều điều thú vị cho bạn.

Phá bỏ mọi giới hạn không gian với thiết kế tủ quần áo âm tường vào lúc: Tháng Mười Một 21st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...