Nỗ lực đem tới sự tiện nghi cho phòng ngủ

Mỗi một khu vực không gian sống của con người sẽ có những điểm nhấn riêng. Đối với phòng khách, điểm nhấn đó nằm ở những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách. Trong khi đó, được xem là linh hồn của phòng ngủ lại chính là những mẫu giường gỗ đẹp.

Một chiếc giường ngủ chỉ đẹp khi nó đạt tới sự cân đối trong đường nét kiểu dáng, chất liệu và công năng sử dụng. Dưới đây là hai dòng sản phẩm giường ngủ đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay

Mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại

Giường ngủ gỗ hiện đại GN-9909

Sắc nâu trầm cũng không làm mất đi vẻ đẹp mà ngược lại nó càng làm tăng thêm nét tự nhiên của mẫu giường ngủ.

Cùng với tủ quần áo, giường ngủ luôn là một vật dụng gắn liền với không gian nghỉ ngơi của con người. Trong cuộc sống hiện đại, sự ra đời của các mẫu giường ngủ cũng cần phải dựa trên những tiêu chuẩn cụ thể. Cân bằng tối đa công năng sử dụng cùng với tính thẩm mỹ, thể hiện được cá tính của cái tôi gia chủ và là điểm nhấn quan trọng trong không gian phòng ngủ là một chiếc giường gỗ đẹp hiện đại đảm bảo phải có được.

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo

Giường ngủ có ngăn kéo GN-9910

Giường ngủ ngăn kéo cũng luôn đảm bảo được độ bền đẹp, kết cấu vững chắc.

Giường ngủ có ngăn kéo ra đời xuất phát từ ý tưởng thiết kế một mẫu giường gỗ dành riêng cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Bởi những chiếc ngăn kéo được thiết kế tích hợp trong giường ngủ gỗ sẽ là một phần quan trọng để gia chủ có thể lưu trữ đồ đạc tiện dụng. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng mà giường gỗ ngăn kéo, một sản phẩm của nội thất phòng ngủ có thể sử dụng trong mọi không gian nghỉ ngơi.

Ngoài hai mẫu giường gỗ đẹp ở trên, gia chủ có thể lựa chọn thêm cho cho phòng ngủ của gia đình những mẫu thiết kế giường ngủ khác như giường ngủ kiểu Nhật, giường hộp, giường ngủ công chúa. Với mỗi mẫu giường sẽ phù hợp với từng đối tượng, không gian khác nhau. Do vậy, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm cũng như ý kiến của kiến trúc sư nội thất tại Nội thất Kinh Bắc.

Nỗ lực đem tới sự tiện nghi cho phòng ngủ vào lúc: Tháng Bảy 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...