Những vật dụng thông minh giúp tiết kiệm diện tích phòng bếp

Bao giờ cũng vậy, phòng bếp đẹp của mỗi gia đình luôn có một diện tích hẹp hơn các không gian khác.

Nếu bạn cũng đang có một gian bếp hẹp và đau đầu vì không biết phải làm thế nào để có thể cải tạo nó, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé. Tin rằng bộ sưu tập những vật dụng dưới đây sẽ giúp bạn giải được bài toán này.

Bồn rửa góc

tu-bep-dep-tb-9901

Không gian phòng bếp hẹp nhưng vô cùng tiện nghi

Đây là không gian mà chị em nội trợ thường xuyên đứng, không chỉ để sơ chế thực phẩm mà còn là nơi rửa chén bát. Vì thế bạn cần cân nhắc khi lựa chọn loại bồn rửa phù hợp với căn bếp của mình.

Nếu bạn có một phòng bếp rộng thì không khó khăn trong việc chọn kiểu dáng bồn rửa. Nhưng với một phòng bếp hẹp thì một chiếc bồn rửa góc sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề diện tích mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Ngăn kéo góc tủ bếp

tu-bep-go-dep-tb-9921

Một vài ngăn kéo góc tủ bếp là điều không thể thiếu.

Không gian phòng bếp được xem là nơi có nhiều vật dụng với đa dạng các kích thước nhất, vì vậy ngoài những chỗ lưu trữ vốn có thì bạn có thể thiết kế thêm một số ngăn kéo tại góc tủ bếp để tăng thêm diện tích lưu trữ. Điều này sẽ giúp bạn có thể thỏa thích sắm các tiện nghi bếp đẹp, phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Ngăn kéo dưới tủ bếp

Mẫu tủ bếp hiện đại TB-9903

Tận dụng không gian dưới tủ bếp sẽ giúp bạn có thêm nơi lưu trữ

Ngoài việc bố trí các ngăn kéo tại góc tủ bếp của mình, thì bạn còn có thể khéo léo thiết kế thêm một vài ngăn kéo nữa phía dưới tủ bếp. Không gian dưới tủ bếp thường được bỏ trống nên đây là nơi thông minh mà bạn có thể tận dụng để cất giữ các hạt ngũ cốc.

Ngăn kéo có trục xoay và ray trượt

Tủ bếp gỗ đẹp và hiện đại TB-9906

Hệ thống ray trượt và trục xoay giúp bạn dễ dàng bài trí đồ dùng bếp gọn gàng hơn.

Có một sự đối lập mà có thể dễ dàng nhận thấy chính là việc nhiều ngăn kéo sẽ cho bạn thêm không gian lưu trữ, nhưng cũng khiến chúng trở nên rối loạn khi bạn mở các ngăn kéo ra cùng lúc với nhau. Vậy để dung hòa được hai điều này, thì bạn nên lắp đặt các trục xoay hoặc ray trượt để có thể dễ dàng di chuyển ngăn kéo mà không chắn diện tích của phòng bếp.

Trên đây là một số món đồ mà bạn có thể tham khảo khi sở hữu một không gian nội thất phòng bếp nhỏ hẹp. Vừa đảm bảo tiện nghi, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng bếp.

Xem thêm : Những mẫu bàn ăn, quầy bar đẹp

Những vật dụng thông minh giúp tiết kiệm diện tích phòng bếp vào lúc: Tháng Tám 26th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...