Những tiêu chí cần thiết để có tủ quần áo hợp phong thủy

Tủ áo đẹp TA-9905

Phong thủy trong phòng ngủ thường được chú ý tới yếu tố ánh sáng, màu sắc và cách bố trí giường ngủ mà thường sao lãng cũng như bỏ quên những chiếc tủ quần áo.

Thực tế là, để phòng ngủ trở nên hoàn hảo còn là sự góp mặt của mẫu thiết kế và cách bố trí tủ quần áo cân đối với tổng thể không gian chung. Tủ quần áo đạt tiêu chuẩn đúng phong thủy khi đảm bảo được các tiêu chí sau:

Yếu tố màu sắc và ánh sáng

Tủ áo đẹp TA-9905

Những chiếc tủ áo khi được tiếp cận ánh sáng mặt trở ở vị trí thích hợp sẽ mang lại phong thủy rất tốt.

Hãy chắc chắn rằng chiếc tủ quần áo của bạn sẽ được đặt ở vị trí thích hợp trong phòng ngủ, nơi có thể đảm bảo khi bạn mở cánh tủ lấy đồ thì vẫn có được nhiều luồng ánh sánh soi chiếu. Bởi ánh sáng sẽ đảm bảo cho không gian bên trong chiếc tủ luôn được khô ráo cũng như hạn chế tối đa sự ẩm ướt và xâm nhập của các loại côn trùng không đáng có. Thêm vào đó, hãy lựa chọn tông màu cho tủ áo đẹp của bạn có sự hài hòa và thống nhất cao nhất với các món đồ nội thất khác cũng như không gian phòng ngủ.

Yếu tố sắp xếp trang phục khoa học

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Hệ thống phân chia ngăn,kệ của tủ áo giúp cho gia chủ sắp xếp đồ đạc khoa học và tiện lợi hơn.

Sắp xếp những bộ trang phục của mình trong tủ một cách ngăn nắp và gọn gàng cũng có nghĩa là gia chủ đang tôn trọng đồ vật, tôn trọng chính bản thân mình. Vì vậy, gia chủ nên có sự phân loại trang phục, đồ đạc của mình vừa đảm bảo sẽ luôn cảm thấy được thuận tiện và dễ dàng mỗi khi mở cánh tủ lấy đồ cũng vừa giúp cho căn phòng luôn đón nhận được nhiều vượng khí tốt nhất.

Luôn đảm bảo được sự sạch sẽ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại TA-9903

Chỉ cần một chút thời gian thì những ngăn, kệ của tủ quần áo đã trở nên gọn gàng hơn.

Một lưu ý khác đảm bảo phong thủy cho tủ quần áo nói riêng và phòng ngủ nói chung đó chính là yếu tố vệ sinh sạch sẽ. Vệ sinh tủ một cách thường xuyên sẽ giúp tủ của gia chủ luôn giữ được độ bền đẹp như mới. Đặc biệt, tủ gỗ quần áo sạch sẽ sẽ hạn chế tối đa những loại côn trùng như chuột, gián hay mối mọt gây hại tới tủ và các bộ trang phục. Ngoài ra, gia chủ cũng không nên treo quá nhiều quần áo, trang phục mà thỉnh thoảng cần dọn dẹp, bỏ đi những bộ trang phục không cần thiết dùng.

Sản phẩm liên quan

Những tiêu chí cần thiết để có tủ quần áo hợp phong thủy vào lúc: Tháng Sáu 26th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...