Những sắc màu của bàn ghế làm cho phòng khách thêm đẹp

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Trong suy nghĩ của không ít người, bàn ghế phòng khách là món đồ nội thất quan trọng của không gian sinh hoạt chung. Tuy nhiên, nó lại là sản phẩm nội thất phòng khách thô, cứng không thể giúp cho phòng khách của bạn tăng phần uyển chuyển và lãng mạn.

Trên thực tế, đó là một qua điểm chưa thực sự đúng. Bởi chỉ với một vài gam màu sắc trang trí khác nhau bộ bàn ghế phòng khách đẹp sẽ giúp cho căn phòng của bạn tỏa sáng nhiều hơn:

Bàn ghế phòng khách tông đỏ quyến rũ

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Một chút thay đổi trong cách sử dụng màu sắc tươi mới của bộ bàn ghế phòng khách tăng năng lượng cho không gian sống

Với mẫu bàn ghế phòng khách này, điểm ấn tượng của nó không chỉ nằm ở cách sử dụng phong cách thiết kế mà còn ở ngay trong chính những gam màu sắc trang trí mà gia chủ lựa chọn. Đó là tông màu đỏ rực của các tấm đệm bọc nỉ giúp cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Có thể thấy, đây là cách sử dụng màu sắc táo bạo. Bởi trong thiết kế nội thất truyền thống, bàn ghế và kệ tivi đẹp hay bất cứ một món đồ nội thất nào khác trong nhà luôn hướng tới trang trí bằng bảng màu trung tính hoặc sắc thái trầm. Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách trên đã vượt qua mọi khuôn khổ và giới hạn trong cách sử dụng màu sắc trang trí nội thất. Tông đỏ của những tấm đệm kết hợp ăn ý với sắc thái tự nhiên của chất liệu gỗ càng tăng thêm phần độc đáo và ấn tượng cho bộ sản phẩm nội thất.

Bàn ghế phòng khách đẹp nâu- đen quyền lực

Mẫu thiết kế Bàn ghế phòng khách đẹp BG9924

Bàn ghế phòng khách hiện đại ngay trong cách sử dụng màu sắc

Bên cạnh tông màu đỏ thời thượng, quyến rũ dành cho bàn ghế phòng khách của gia đình thì sắc nâu, đen cũng được nhiều người lựa chọn để trang trí. Đây là sự kết hợp của bộ đôi gam màu ăn ý góp phần rất lớn trong việc tạo dựng nên sản phẩm nội thất ấn tượng. Màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn và quyền lực của chất liệu đệm bọc da. Trong khi đó, một chút sắc nâu trầm trong chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng cho bộ bàn ghế gỗ hay vách ngăn trang trí lại mang tới sự ấm áp. Và nó chính là gam màu quan trọng để chế ngự sự lạnh lùng của tông màu đen. Có thể thấy, cách sử dụng màu sắc trang trí của mẫu bàn ghế phòng khách này phần nào đó thể hiện tinh thần cũng như vị trí trong cái tôi của chủ nhà. Một cái tôi đứng đầu với uy quyền cao nhất nhưng cũng là một cái tôi ấm áp, tràn đầy yêu thương.

Như vậy, chỉ với một chút thay đổi trong cách sử dụng màu sắc của bàn ghế phòng khách bạn đã có thể mang tới cho căn phòng một không khí mới mẻ cũng như loại bỏ sự cứng nhắc trong món đồ nội thất. Nếu bạn vẫn còn có những băn khoăn cần giải đáp đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Nội Thất Kinh Bắc để được tư vấn cụ thể.

Những sắc màu của bàn ghế làm cho phòng khách thêm đẹp vào lúc: Tháng Một 24th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...