Những nguyên tắc cần biết để có bộ bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thịnh vượng, sung túc, hòa thuận và hạnh phúc trong mỗi gia đình. Do vậy, những sản phẩm nội thất cũng phải đảm bảo có được phong thủy tốt nhất. Đặc biệt là với bàn ghế phòng khách. Bởi đây là sản phẩm được ví như cầu nối gắn kết sợi dây tình cảm bền chặt giữa các thành viên lại với nhau. Để bàn ghế phòng khách có phong thủy tốt cần phải đảm bảo được các nguyên tắc cơ bản sau:

Thiết kế bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9902

Thiết kế bàn ghế phòng khách cũng cần phù hợp với tính cách, mệnh của gia chủ

Khi bạn muốn không gian phòng khách của mình luôn có được sự hài hòa, cân đối trong các luồng khí và mang tới vượng tài, sự thịnh vượng thì sẽ không thể bỏ qua những bộ bàn ghế phòng khách. Trong đó, thiết kế bàn ghế của phòng khách phù hợp với vận mệnh của gia chủ là rất quan trọng. Từng mệnh cũng như tính cách khác nhau thì sẽ có những phong cách thiết kế nội thất phù hợp cũng như những lưu ý quan trọng tương ứng trong bàn ghế của phòng khách gia đình. Nguyên tắc này cũng được áp dụng đối với các sản phẩm nội thất khác như: kệ để tivi hoặc vách ngăn phòng, giường ngủ hoặc tủ quần áo, bàn ăn….

Cụ thể đó là: bộ bàn ghế có phong thủy tốt trước hết nên chọn màu sắc trang trí là gam màu hợp với mệnh nhưng đồng thời vẫn phải giữ được vẻ đẹp hài hòa với các sản phẩm nội thất khác cũng như tổng thể chung của không gian. Ngoài ra, kiểu dáng của bộ bàn ghế cũng phải lột tả được tính cách của gia chủ, mang tinh thần lối sống đặc trưng của ngôi nhà.

Vị trí đặt bàn ghế trong phòng khách

Bàn ghế phòng khách đẹp bg9902 ảnh 2

Vị trí của bộ bàn ghế phòng khách đẹp cũng ảnh hướng rất lớn tới phong thủy ngôi nhà

Bàn ghế phòng khách có thể được bài trí với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như: cách bố trí chữ U, chữ I, chữ L hay vòng tròn…. Cũng như kệ ti vi thì dù được bố trí kiểu gì trong phòng khách sản phẩm bàn ghế cũng phải có được yếu tố phong thủy tốt nhất nhằm mang tới nguồn năng lượng dồi dào, hút các luồng khí tài vận, thịnh vượng.

Đồng thời, vị trí này cũng sẽ phải đảm bảo tạo được nguồn năng lượng trong lành, tràn đầy sức sống. Tránh kê bàn ghế phòng khách lối đi, khu vực gần nhà vệ sinh và nằm dưới xà ngang của ngôi nhà bởi nó sẽ khiến cho nguồn năng lượng tốt luôn bị trì hoãn. Nên đặt bàn ghế dựa lưng vào tường nhằm tránh cảm giác bất an ở không gian phía sau.

Để có được một bộ bàn ghế phòng khách phong thủy tốt cần lưu ý rất nhiều yếu tố khác nhau. 2 yếu tố cơ bản trên có vai trò quyết định quan trọng nhất để đảm bảo một phòng khách luôn mang tới sự thịnh vượng cho gia đình.

Xem thêm

+ Phòng khách nổi bật trong phong cách thiết kế xưởng công nghiệp
+ Nét cá tính riêng của các mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách
+ mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Những nguyên tắc cần biết để có bộ bàn ghế phòng khách hợp phong thủy vào lúc: Tháng Mười 31st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...