Những mẹo nhỏ cần biết để chọn và bài trí sofa phòng khách đẹp ưng ý

sofa-phong-khach-dep-sf-9922

Sự xuất hiện của nhiều mẫu sofa phòng khách trên thị trường hiện nay sẽ là một cơ hội tốt để bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tuy nhiên, trên thực tế để chọn và bài trí sofa phòng khách đẹp ưng ý lại không đơn giản như bạn nghĩ. Nội Thất Kinh Bắc sẽ có những tư vấn cụ thể để giúp bạn giải quyết khúc mắc đó:

Kích thước ghế sofa phòng khách

sofa-phong-khach-dep-sf-9922

Kích thước sofa phòng khách đẹp cũng rất quan trọng

Với mỗi phòng khách sẽ được thiết kế diện tích khác nhau. Do vậy việc chọn lựa những sản phẩm nội thất phòng khách với kích thước chuẩn sẽ đảm bảo mang giúp bạn có một cuộc sống sinh hoạt tiện nghi và thoải mái. Trong khi đó bàn ghế phòng khách hay sofa phòng khách đẹp lại là những sản phẩm nội thất quan trọng. Vì thế, chúng sẽ phải đảm bảo được tiêu chí về kích thước đầu tiên. Những phòng khách diện tích lớn nên chọn mẫu sofa có kích thước tương ứng. Ngược lại với phòng diện tích nhỏ nên chọn mẫu sofa kích thước nhỏ nhằm mang tới sự hài hòa cho không gian phòng khách.

Kiểu dáng và chất liệu sofa phòng khách

sofa-phong-khach-dep-sf-9921

Sofa phòng khách đẹp kiểu dáng hiện đại, chất liệu êm ái

Sofa phòng khách đẹp hiện nay đa dạng trong kiểu dáng và chất liệu. Tùy vào mục đích sử dụng, sở thích, phong cách mà gia chủ có những lựa chọn phù hợp. Ví dụ như: với phòng khách được dùng là nơi gia đình tụ họp nên chọn mẫu sofa quy tụ. Còn nếu phòng khách được dùng là nơi để gia đình giải trí thì nên chọn sofa có ghế tựa…. Bên cạnh đó, về chất liệu của sofa. Hiện nay có 2 dòng chất liệu chính là: nỉ và da. Căn cứ vào những đặc tính riêng cũng như sở thích của bạn về từng chất liệu, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.

Vị trí đặt ghế sofa phòng khách

sofa-phong-khach-dep-sf-9918

Vị trí đặt sofa phòng khách cũng cần đảm bảo có được yếu tố phong thủy tốt

Vị trí sắp đặt sofa phòng khách phù hợp khi nó có được phong thủy tốt. Ngoài ra, vị trí của bộ sản phẩm cũng cần phải phù hợp với kiểu dáng thiết kế nội thất. Ví dụ như: sofa phòng khách chữ L nên nằm ở vị trí góc tường để tiết kiệm diện tích và tạo độ mở cho không gian. Sofa giữa phòng khách rộng nên chọn sofa bàn tròn, kích thước lớn.

Có thể thấy việc trang trí cho không gian sinh hoạt chung có được đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào cách bạn lựa chọn và bài trí sofa phòng khách đẹp. Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hi vọng bạn lựa chọn được sản phẩm nội thất ưng ý cho gia đình. Bạn có thể tham khảo trực tiếp những mẫu sofa đẹp ngay tại Nội Thất Kinh Bắc

Tùng Nguyễn

Sản phẩm liên quan

Những mẹo nhỏ cần biết để chọn và bài trí sofa phòng khách đẹp ưng ý vào lúc: Tháng Hai 9th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...