Những mẹo hay làm mát không gian phòng ngủ ngày hè nóng

Thời tiết nóng nực khiến cho cuộc sống sinh hoạt và mọi hoạt động của con người bị trì trệ và diễn ra chậm chạp, đặc biệt con người thường rơi vào trạng thái mất ngủ. Do vậy, ngoài sử dụng các thiết bị hạ nhiệt thì thiết kế và trang trí không gian sống tạo cảm giác mát mẻ luôn là công việc quan trọng.

Để giải quyết được vấn đề đó cũng như tạo được một không gian nghỉ ngơi mát mẻ ngày hè với giường gỗ đẹp thư thái bạn có thể tận dụng một số biện pháp sau

Mở rộng cửa sổ để đón ánh sáng và gió tự nhiên

giường ngủ có ngăn kéo đẹp GN-9912

Cửa sổ rộng sẽ đón gió được nhiều hơn.

Ánh sáng và gió tự nhiên là nhân tố quan trọng để mang lại sự thoáng khí cho không gian phòng ngủ. Cùng với các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản thì ánh sáng và gió tự nhiên sẽ góp phần tôn lên giá trị và vẻ đẹp của không gian nghỉ ngơi. Trong thiết kế theo phong cách hiện đại thì đây được xem là nhân tố quan trọng làm nên nét đặc trưng của nó cũng như giúp cho cuộc sống con người gẫn gũi với thiên nhiên hơn. Chính vì vậy, phòng ngủ cần được bố trí cửa sổ có kích thước rộng. Trong một số trường hợp nếu không bố trí được cửa sổ thì nên sử dụng kính để mang tới cảm giác một không gian ngủ, nghỉ khoáng đạt và rộng rãi.

Tận dụng gam màu có sắc thái lạnh

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Màu sắc quyết định quan trọng tới tâm trạng không gian sống.

Những gam màu có sắc thái lạnh sẽ phát huy được hiệu quả tối đa trong không gian nghỉ ngơi có nhiệt độ khắc nghiệt của ngày hè. Do đó, gia chủ nên có sự tận dụng gam màu này để trang trí, tạo thành màu sắc chủ đạo cũng như giúp cho không gian luôn có cảm giác nhẹ nhàng và êm ả. Một số gam màu bạn có thể sử dụng để thiết kế và trang trí hạ nhiệt ngày hè như: trắng, xanh các sắc thái khác nhau hay màu pastel… Không chỉ tường phòng hay sàn mà nội thất phòng ngủ đẹp cũng có thể dùng chính những tông màu trang trí này để tạo nên vẻ đẹp thần thái riêng.

Một phòng ngủ mát mẻ sẽ giúp cho con người có giấc ngủ sâu và thực sự khôi phục lại được nguồn năng lượng đã mất sau ngày lao động vất vả. Trên đây là hai giải pháp nhỏ, bạn có thể tham khảo thêm.

Xem thêm : Những mẫu tủ quần áo, bàn trang điểm đẹp

Những mẹo hay làm mát không gian phòng ngủ ngày hè nóng vào lúc: Tháng Tám 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...