Những mẫu tủ quần áo đẹp khiến cho bạn không thể rời mắt

Một giấc ngủ ngon sẽ không thể thiếu những mẫu giường ngủ đẹp. Nhưng để làm nên một không gian ngủ nghỉ hoàn hảo, phong cách và cá tính thì chỉ với sản phẩm nội thất giường ngủ là chưa đủ mà nó còn cần tới sự hiện diện của tủ quần áo đẹpCùng chiêm ngưỡng một số mẫu tủ quần áo thiết kế đẹp đang hot trên thị trường hiện nay:

Mẫu tủ quần áo đẹp thiết kế hiện đại

Tủ quần áo hiện đại TA-9908

Thiết kế tủ quần áo đẹp mang đơn giản, tinh tế và năng động trong phong cách nội thất hiện đại

Đằng sau mỗi mẫu tủ quần áo đẹp sẽ luôn ẩn chứa những giá trị riêng. Mẫu tủ quần áo TA 9908 là sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ do các kiến trúc sư của Nội thất Kinh Bắc đảm nhiệm. Theo đó, tinh thần và vẻ đẹp của mẫu tủ áo được tạo nên từ phong cách thiết kế hiện đại. Sự thay đổi trong đường nét thiết kế của kiểu dáng, cách sử dụng màu sắc trang trí và sự đa dạng trong lựa chọn các dòng chất liệu khác nhau đã tạo nên một sản phẩm nội thất ấn tượng. Tủ có một sức chứa lớn thỏa mãn sở thích shopping của rất nhiều người và phù hợp với ngôi nhà, căn phòng có không gian rộng đồng thời thích hợp với người có cái tôi hiện đại, luôn đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và trẻ trung.

Mẫu tủ quần áo đẹp thiết kế cánh lùa

Tủ áo đẹp TA-9905

Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp

Hiện nay, không ít gia đình lựa chọn dòng sản phẩm tủ quần áo đẹp cánh lùa cho không gian sống của ngôi nhà. Vậy đâu sẽ là sức hấp dẫn của mẫu thiết kế nội thất này? Theo đó, điểm đặc biệt của mẫu tủ này đó là: phần cánh được thiết kế thông minh thay vì 2 cánh kéo bản lề như trước tủ sử dụng cánh lùa hoạt động trên nguyên lí của đường ray và bánh xe với 1 cánh duy nhất. Do vậy, trong suốt quá trình sử dụng gia chủ sẽ luôn cảm thấy thoải mái và tiện lợi cũng như nó không chiếm mất quá nhiều không gian. Cũng như những mẫu giường hộp đẹp, tủ quần áo cánh lùa là một trong sản phẩm được đánh giá cao không chỉ ở yếu tố thẩm mỹ mà quan trọng hơn lại ở chính công năng nó đảm nhiệm. Trên thực tế, khi dùng tủ áo cánh lùa sẽ tạo được cảm giác rộng rãi trong không gian nghỉ ngơi cũng như vẫn luôn đảm bảo công năng ban đầu của nó.

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay tồn tại vô vàn những sản phẩm tủ quần áo đẹp khác nhau. Tuy nhiên, nếu để chọn tủ áo đẹp hài hòa trong giá trị thẩm mỹ và chức năng thì sẽ không thể bỏ qua 2 mẫu tủ ở trên.

Những mẫu tủ quần áo đẹp khiến cho bạn không thể rời mắt vào lúc: Tháng Mười 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...