Những mẫu thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp và tiện nghi

Có rất nhiều phong cách thiết kế kiến trúc nội thất khác nhau để bạn sử dụng cho phòng bếp đẹp của gia đình. Một trong những phong cách đang rất được thịnh hành hiện nay đó là tối giản.

Phòng bếp tối giản là sự dung hòa của màu sắc- nội thất- ánh sáng- cách bố trí. Dưới đây là hai mẫu phòng bếp tối giản, một phong cách thiết kế hiện đại, để bạn cùng chiêm ngưỡng:

Phòng bếp tối giản trong không gian ngôi nhà riêng

tu-bep-go-dep-tb-9913

Thiết kế ấn tượng nhất của những căn phòng bếp tối giản đó là ẩn sau từng yếu tố nội thất, màu sắc hay ánh sáng đều mang một giá trị đời sống tinh thần lớn.

Mẫu thiết kế phòng bếp đã tận dụng tối đa diện tích sẵn có của khu vực nhà riêng. Không quá cầu kì và rườm rà trong cách bố trí như ta thường thấy đối với nhiều ngôi nhà khác, khu vực phòng bếp ở đây được thiết kế khoa học, gọn gàng và ngăn nắp. Điều này thể hiện được tính tôn trọng nội thất phòng bếp và chăm chút cao của chính chủ nhân . Hơn thế nữa, màu sắc sử dụng để trang trí phòng bếp là tông màu trẻ trung, hiện đại- tối giản mà năng động. Cộng hưởng với đó là ánh sáng tự nhiên và đèn chiếu luôn ở mức độ cân bằng.

Phòng bếp của một căn hộ chung cư

tu-bep-go-dep-tb-9921

Thiết kế phòng bếp tối giản trong căn hộ chung cư có vai trò lớn trong đảm bảo một không gian sử dụng vừa phải.

Đối với căn hộ chung cư thì giải pháp thiết kế càng tối giản càng tốt. Đối với phòng bếp hiện đại cũng vậy. Bởi sự căn hộ khép kín thường eo hẹp về diện tích sử dụng do đó, sự tối giản trong thiết kế sẽ giúp mở rộng không gian sử dụng hơn rất nhiều. Phòng bếp căn hộ cũng như nhà dân thường lợi dụng vị trí góc cạnh giữa các bức tường để lắp đặt tủ bếp. Thêm vào đó, nội thất phòng bếp đều có sự gắn bó kết nối mật thiết với nhau. Đơn giản như: tủ bếp thường có kết cấu gắn liền với bàn ănquầy bar mini hay đảo bếp… Điều này về cơ bản giúp cho không gian sử dụng trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.

Một khu vực nấu nướng đơn giản thường tạo nên không gian sử dụng tốt nhất cho những người nội trợ chăm sóc gia đình. Tuy nhiên cũng tùy vào từng yêu cầu và điều kiện tài chính của mỗi nhà mà sẽ có cách thiết kế kiến trúc nội thất linh hoạt phù hợp.

Những mẫu thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp và tiện nghi vào lúc: Tháng Tám 25th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...