Những màu sắc thời trang dành riêng cho phòng ngủ

Khi bắt tay vào trang trí không gian ngủ nghỉ của mình ngoài yếu tố về nội thất phòng ngủ đẹp thì chọn lựa và sử dụng màu sắc cũng là yếu tố quan trọng.

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế kiến trúc cũng như nhu cầu sở thích của gia chủ mà mỗi gam màu sắc với những chức năng riêng sẽ được sử dụng sao cho phù hợp. Dưới đây là những gợi ý nhỏ trong sử dụng màu sắc cho phòng ngủ của bạn:

Vàng nâu lịch thiệp – sang trọng

Giường ngủ gỗ hiện đại GN-9909

Vàng- nâu, vẻ đẹp ánh kim trong sự lịch thiệp và sang trọng trong thiết kế phòng ngủ gia đình.

Mang tới vẻ đẹp riêng cho phòng ngủ cũng như là luôn tạo được sự sang trọng, thân thiện và ấn tượng trong cảm quan của con người đó chính là sắc nâu vàng. Đây là một trong những gam màu dành riêng cho những vị chủ nhân có thiên hướng quý phái, mong muốn lột tả một phần nào đó vẻ đẹp trong lối sống hoàng gia vào trong không gian sinh hoạt của bản thân. Một lưu ý nhỏ đó là khi “chấm” màu sắc này cũng có nghĩa là bạn cần phải lựa chọn các thiết kế nội thất phòng ngủ mang sự sang trọng, quý phái tương ứng để tạo nên tính chặt chẽ thống nhất chung trong cùng một tổng thể không gian sử dụng.

Xanh ngọc thanh lịch- thân thiện

giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9919

Với một phòng ngủ tô điểm bằng sắc xanh ngọc, bạn sẽ thấy đó là không gian của sự thanh lịch và thân thiện.

Một gợi ý khác dành cho thiết kế màu sắc của phòng ngủ chính là xanh ngọc. Đây là một trong những gam màu được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi sự thanh lịch và thân thiện. Sử dụng xanh ngọc cho các khoảng trống cũng như nội thất phòng ngủ cũng đồng nghĩa là bạn đang mang lại hiệu ứng tươi mát, trẻ trung và thể hiện được điểm nhấn trong thị giác của con người. Cũng như nhiều gam màu sắc khác, xanh ngọc cũng sẽ có những lớp đối tượng sử dụng đặc trưng. Đằng sau một căn phòng ngủ của sắc xanh ngọc bạn sẽ thấy cái tôi của những vị chủ nhân tươi trẻ nhưng cũng không kém phần trầm tư.

Với mỗi bảng màu sẽ tượng trưng cho những giá trị thẩm mỹ và phong cách sống khác nhau. Gia chủ cũng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng khi sử dụng màu sắc trang trí phòng ngủ. Bởi màu sắc sẽ phần nào quyết định sự thoải mái cũng như lột tả tính cách của chính bạn.

Xem thêm : Những mẫu giường ngủ đẹp, tủ quần áo đẹp

Những màu sắc thời trang dành riêng cho phòng ngủ vào lúc: Tháng Chín 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...