Những mẫu giường ngủ kiểu Nhật đẹp không thể bỏ qua trong 2017

Giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9919

Nhiều gia đình hiện nay có xu hướng lựa chọn giường ngủ kiểu Nhật để phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi của mình. Nếu bạn cũng đang có ý định như vậy thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những mẫu giường ngủ được thiết kế kiểu Nhật ngay sau đây:

Giường ngủ kiểu Nhật thiết kế hiện đại

giường ngủ kiểu nhật đẹp

Thiết kế giường ngủ kiểu Nhật theo phong cách hiện đại

Mẫu giường ngủ kiểu Nhật thiết kế hiện đại sẽ có những điểm đặc trưng riêng. Để hình dung rõ về sản phẩm đó như thế nào bạn có thể xem xét mẫu giường ngủ ở trên. Phần đầu giường thay vì sử dụng chất liệu gỗ như trước thì nay nó được thay thế bằng những tấm đệm cứng giúp người dùng luôn có được cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi. Độ cao và cách sử dụng màu sắc trang trí của giường ngủ vẫn được giữ nguyên vẹn nhằm đảm bảo giữ nguyên vẹn được tinh thần, giá trị của giường ngủ kiểu Nhật truyền thống. Là một sản phẩm nội thất phòng ngủ hiện đại, mẫu giường này hứa hẹn sẽ mang tới tinh thần mới mẻ cho không gian phòng ngủ của bạn. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới nhóm đối tượng gia chủ là người trẻ.

Giường ngủ kiểu Nhật với thiết kế truyền thống

Mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9906

Thiết kế giường ngủ kiểu Nhật truyền thống với giá trị riêng, tinh thần riêng

Khác với mẫu giường ngủ kiểu Nhật thiết kế theo phong cách hiện đại, giường ngủ Nhật truyền thống cũng là một trong sản phẩm nội thất được nhiều người ưa chuộng. Bởi nó có những giá trị, ưu điểm riêng mà không phải mẫu giường ngủ nào cũng có được. Giường ngủ thiết kế kiểu Nhật trước đây cũng như rất nhiều sản phẩm tủ quần áo hay nội thất nào khác đều là những món đồ đảm bảo có độ an toàn cao với sức khỏe của người sử dụng. Điều đó xuất phát từ cách sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cùng với công nghệ sản xuất trên một dây truyền máy móc hiện đại. Giường ngủ đẹp kiểu Nhật còn là món đồ nội thất đặc trưng bởi đường nét thiết kế tối giản nhằm mang tới cho con người một không gian nghỉ ngơi khoáng đạt, hạn chế được các áp lực tới tinh thần của người sử dụng căn phòng đó.

Giường ngủ kiểu nhất hiện đại GN-9918

Mẫu giường ngủ kiểu Nhật thiết kế phá cách

Trên đây là những mẫu giường ngủ kiểu Nhật đang thịnh hành hiện nay. Ngoài ra, tại Nội thất Kinh Bắc còn rất nhiều mẫu giường ngủ khác với thiết kế tinh tế cùng với chất liệu đảm bảo. Tại đây bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội lựa chọn mẫu giường ngủ ưng ý nhất mà không phải lo lắng về giá thành và chất lượng.

Tùng Nguyễn

Những mẫu giường ngủ kiểu Nhật đẹp không thể bỏ qua trong 2017 vào lúc: Tháng Bảy 16th, 2019 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...