Những mẫu giường ngủ gỗ đẹp dành riêng cho phòng chật, hẹp

Nếu phòng khách gắn liền với những bộ bàn ghế sang trọng, lịch thiệp thì không gian nghỉ ngơi của con người lại gắn liền với những mẫu giường ngủ gỗ đẹp.

Tùy theo diện tích mặt bằng của căn phòng sẽ có mẫu giường ngủ phù hợp. Vậy đối với một phòng ngủ diện tích chật, hẹp thì sẽ sở hữu mẫu thiết kế giường gỗ như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu 2 mẫu giường ngủ gỗ dành riêng cho loại phòng ngủ kiểu như thế này:

Thiết kế giường ngủ tầng

giuong-tang-tre-em-dep-gt-9907

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp thiết kế tầng sẽ giúp bạn có thêm khu vực nghỉ ngơi thoải mái

Hiện nay đã có rất nhiều gia đình sử dụng mẫu giường tầng cho không gian nghỉ ngơi của mình. Đây là dòng sản phẩm không chỉ khắc phục được diện tích chật hẹp của không gian sống mà nó còn tạo ra độ thông thoáng cũng như đáp ứng thỏa mãn nhu cầu sử dụng của con người. Mẫu giường ngủ gỗ đẹp thiết kế với kiểu dáng tầng trên tầng dưới được dùng phổ biến dành cho nhóm đối tượng trẻ em. Giường có thiết kế đảm bảo chất lượng an toàn, độ chắc chắn cao cũng như luôn tạo nên được rất nhiều kiểu dáng và màu sắc hay họa tiết trang trí độc đáo, tính thẩm mỹ đa dạng. Có thể xem đây là một dòng sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại.i

Ấn tượng với mẫu giường ngủ hộp

giuong-ngu-co-ngan-keo-gn-9910

Giường ngủ hộp, sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình

Bên cạnh mẫu giường ngủ tầng còn một mẫu giường ngủ gỗ đẹp khác được thiết kế lấy cảm hứng từ không gian nhỏ, hẹp đó chính là giường ngủ hộp hay còn được gọi là giường ngủ ngăn kéo. Giường ngủ hộp là sản phẩm nội thất ra đời khi tận dụng một cách tối đa khoảng không gian rất lớn bị bỏ trống ở gầm giường. Sự tích hợp thêm các ngăn kéo trong gầm giường sẽ giải quyết hiệu quả được bài toán về diện tích, không gian cũng như tăng thêm công năng sử dụng cho sản phẩm. Cũng như những mẫu tủ quần áo thiết kế đa năng, giường ngủ hộp được ví như một nhà kho thu nhỏ- nơi có thể cất giữ được rất nhiều đồ đạc khác nhau trong gia đình. Đặc biệt, thêm những chức năng mới những dòng sản phẩm này vẫn luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ rất lớn. Hệ thống ngăn kéo thiết kế âm- tức là sẽ tương đương với 2 má giường (thành giường) ở bên cạnh về cơ bản sẽ tạo nên một chiếc giường bề ngoài có kiểu dáng đặc biệt nhưng thực tế bên trong lại là một khoảng không gian chứa đồ rộng lớn và sạch sẽ, kín đáo.

Lựa chọn nội thất phù hợp với mỗi không gian sống là điều cần thiết, đặc biệt đối với khu vực phòng ngủ hạn chế về diện tích, bó hẹp về không gian. Trên đây là gợi ý về 2 mẫu giường ngủ mà bạn không thể bỏ qua khi sở hữu một căn phòng ngủ như vậy

Những mẫu giường ngủ gỗ đẹp dành riêng cho phòng chật, hẹp vào lúc: Tháng Chín 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...