Những mẫu giường ngủ ấn tượng đến từ các quốc gia khác nhau

Mỗi quốc gia sẽ có một nền văn hóa riêng. Điều này thể hiện rất rõ trong các sản phẩm thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất phòng ngủ. Bài viết hôm nay Nội Thất Kinh Bắc sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về một số mẫu giường ngủ đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng miền khác nhau trên thế giới:

Thiết kế giường ngủ đẹp kiểu Đức

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Thiết kế giường ngủ đẹp với đường nét, phong thái đặc trưng đến từ Đức

Giường ngủ đẹp kiểu Đức thường được thiết kế với phong cách, đường nét khỏe khoắn và chắc chắn. Trong đó đặc biệt thiên về sử dụng các dòng chất liệu thô mộc. Do đó, bạn sẽ thấy thiết kế nội thất phòng ngủ này được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau, chủ yếu là gỗ tự nhiên và gỗ tự nhiên ghép. Thiết kế giường ngủ kiểu Đức không có vẻ đẹp bóng bẩy, khoa trương như nhiều kiểu giường đến từ các quốc gia khác, nhưng chúng lại mang những giá trị thẩm mỹ riêng. Đó là vẻ đẹp của sự mộc mạc và ấm cúng. Đặc biệt các mẫu giường ngủ thiết kế nội thất của Đức mang tới cảm giác nghỉ ngơi và thư giãn rất tốt. Đây cũng là sản phẩm thiết kế nội thất thực sự lý tưởng cho những vị gia chủ mong muốn có một phòng ngủ được thiết kế mang vẻ đẹp tự nhiên. 

Thiết kế giường ngủ kiểu Nhật

giường ngủ kiểu nhật đẹp

Thiết kế giường ngủ kiểu Nhật, đơn giản nhưng lại mang tinh thần ấn tượng riêng

Khác với giường ngủ đẹp kiểu Đức, giường ngủ kiểu Nhật lại có sự biến đổi linh hoạt giống như cách cư xử và đặc trưng trong tính cách của người Á Đông. Đây là dòng sản phẩm thiết kế nội thất được người tiêu dùng đánh giá cao trong việc đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Bất cứ một sản phẩm nội thất nào, trong đó không ngoại trừ giường ngủ, tủ áo đẹp hay món đồ nội thất nhỏ hơn khi được người Nhật thiết kế sẽ sử dụng những dòng chất liệu an toàn với sức khỏe con người. Chủ yếu sẽ là gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, người Nhật cũng chú trọng rất lớn tới các chi tiết nhỏ nhằm mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho sản phẩm nội thất giường ngủ của mình. Cuối cùng, khi sở hữu một mẫu giường ngủ đẹp kiểu Nhật bạn sẽ thấy vẻ đẹp của sự tối giản, tinh tế cũng như một phong thái tinh thần hoàn toàn đặc trưng trong không gian nghỉ ngơi.

Về cơ bản, mỗi mẫu giường ngủ đẹp của từng quốc gia sẽ có những đặc điểm đặc trưng riêng, tinh thần, vẻ đẹp riêng. Bạn có thể thấy rõ điều đó qua mẫu giường ngủ kiểu Đức và kiểu Nhật đã được giới thiệu cụ thể ở trên.

Xem thêm

+ Các món đồ nội thất phòng ngủ dành riêng cho con của bạn
+ Bí quyết trang trí phòng ngủ ấm áp với sắc vàng
+ Bí quyết để bạn có được giấc ngủ ngon vào ngày hè

Những mẫu giường ngủ ấn tượng đến từ các quốc gia khác nhau vào lúc: Tháng Mười Một 6th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...