Những lưu ý riêng cần biết về sử dụng tủ quần áo âm tường

Một không gian sống hoàn hảo sẽ không thể thiếu tủ quần áo đẹp, đặc biệt là dòng sản phẩm thiết kế tủ quần áo âm tường. Đây là sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ thịnh hành trong một vài năm trở lại đây. Không giống với mẫu tủ quần áo khác, khi sử dụng tủ quần áo âm tường bạn sẽ phải có những lưu ý riêng.

Thiết kế tủ quần áo âm tường đẹp

Tủ quần áo gỗ đẹp TA9927

Thiết kế tủ quần áo âm tường đẹp

Với ngôi nhà cao tầng có hốc tường được tạo nên sau quá trình xây cây cột, cầu thang…. vô tình đã hình thành nên khoảng không gian không đứt quãng. Để giải quyết vấn đề đó thì đơn vị thiết kế thi công nội thất đã chọn giải pháp là những chiếc tủ quần áo đẹp âm tường. Do đó, mà không gian của toàn bộ ngôi nhà được vuông vắn, có sự liền mạch cũng như thoãng đãng hơn rất nhiều. Là một sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ, tủ quần áo âm tường được đánh giá là giải pháp tối ưu tận dụng góc chết và che đi khuyết điểm sau quá trình xây dựng. Đặc biệt, nó còn là một yếu tố quan trọng để tiết kiệm cũng như mở rộng không gian sống của con người.

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp TA9921

Mẫu tủ quần áo đẹp thiết kế âm tường

Nếu không gian sống rộng rãi, có thể thoải mái sử dụng vật liệu, màu sắc cũng như rất nhiều kiểu dáng tủ quần áo khác nhau. Nhưng với một căn phòng có diện tích chật hẹp thì hoàn toàn lại khác. Để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng nhỏ và chật chội, cách tốt nhất đó là: nên chọn những mẫu tủ quần áo đẹp âm tường có màu sáng, cùng tông màu với nhà. Ngoài ra, khi gắn kính theo cánh cửa tủ cũng có tác dụng rất lớn để phản chiếu, mang tới không gian rộng. Trong phòng ngủ hiện đại, tủ quần áo thiết kế âm tường còn rất đa chức năng khi nó vừa là tủ cất giữ trang phục nhưng đồng thời tôn lên được vẻ đẹp phong cách và ấn tượng rất riêng.

 Lưu ý khi lựa chọn, bố trí tủ quần áo âm tường đẹp

Tủ quần áo đa năng hiện đại TA9925

Mẫu tủ quần áo âm tường đa năng

Tủ quần áo đẹp thiết kế âm tường chỉ có thể nằm tại vị trí cố định. Điều này hoàn toàn khác so với giường ngủ kiểu nhật hoặc ngay cả với các sản phẩm tủ quần áo khác. Do vậy, khi bố trí tủ quần áo âm tường bạn cần cân nhắc rất kĩ trước khi đưa ra quyết định vị trí của tủ nằm ở đâu.

Ngoài ra, khi thiết kế tủ quần áo âm tường bạn cũng cần có những lưu ý riêng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu tủ âm tường khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn bạn nên dựa vào công năng của tủ cũng nhu cầu của từng người.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ đối với dòng thiết kế tủ quần áo đẹp tủ âm tường. Một số lưu ý cơ bản sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng tủ tốt hơn.

Xem thêm

+ Những mẫu thiết kế tủ quần áo khác biệt
+ Thương hiệu và đẳng cấp của mẫu tủ quần áo đẹp
+ Điểm danh những mẫu thiết kế tủ quần áo bạn nên có

Những lưu ý riêng cần biết về sử dụng tủ quần áo âm tường vào lúc: Tháng Mười Một 7th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...