Những lưu ý để phòng khách gia đình bạn chuẩn phong thủy

Nằm ở vị trí trung tâm cũng có vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt nên thiết kế và bài trí phòng khách với các món đồ nội thất bàn ghế gỗ có ảnh hưởng rất lớn tới tài vận của gia chủ.

Sự khéo léo và tinh tế cũng như cẩn thận, chỉn chu của gia chủ cũng đã đủ giúp cho không gian nội thất phòng khách của bạn những luồng dương khí tốt nhất trong công việc và gia đình. Dưới đây là một số lưu ý để phòng khách của gia đình chuẩn phong thủy nhất:

Hạn chế bày trí tranh, ảnh thú dữ

Nội thất phòng khách đẹp 4

Lựa chọn bức tranh hài hòa với tổng thể của không gian chung luôn giúp cho phòng khách chuẩn chỉnh về phong thủy nhất.

Hiện nay, có nhiều gia đình lựa chọn các bức tranh, ảnh để trang trí cũng như làm tăng tính nghệ thuật của không gian sống. Tuy nhiên đối với phòng khách hay nhiều khu vực khác trong nhà cần có sự hạn chế tranh, ảnh thú dữ và binh khí. Bởi điều này thường sẽ khiến cho vận khí trong phòng không được tốt. Thay thế vào đó là bức tranh, ảnh sơn thủy và các loài chim hạc, phượng hoàng… giúp cho phòng khách luôn nhận được khí cát tượng, thịnh vượng. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần lưu ý chọn tranh treo phù hợp với nội thất bàn ghế gỗ phòng khách đẹp của căn phòng.

Không nên treo gương trong phòng khách

Gương sẽ có vai trò mở rộng không gian sống hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong một không gian như phòng khách thì không nên treo gương bởi những chiếc gương sẽ hút hết vượng khí cũng như phản xạ ngược trở lại, cản vận khí tốt của căn phòng. Những chiếc gương nên được thay thế bằng chậu cây xanh hay các đồ vật cát tường.

Bố trí nội thất ở hướng phù hợp

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Bàn ghế phòng khách nằm ở vị trí trung tâm và gần khu vực chiếu sáng tự nhiên nhất luôn thu hút nhiều vượng khí nhất.

Nội thất có vai trò làm nên sức sống của không gian. Với một phòng khách tiện nghi và hoàn hảo phải đảm bảo có được những bộ bàn ghễ phòng khách nhỏ được thiết kế tinh tế và được bố trí ở một vị trí chuẩn phong thủy nhất. Thông thường, những chiếc bàn ghế gỗ sẽ được đặt ở nơi trang trọng cũng là trung tâm trong không gian phòng khách. Ngoài ra bàn ghế phòng khách nên nằm ở gần cửa sổ hay những nơi chứa nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Đọc thêm : kệ tivi phòng khách đẹpvách trang trí phòng khách đẹp

Những lưu ý để phòng khách gia đình bạn chuẩn phong thủy vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...