Những lưu ý để lựa chọn và bố trí giường ngủ đúng cách

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Trong không gian nghỉ ngơi của mỗi gia đình sẽ không thể thiếu sự góp mặt của những mẫu giường ngủ khác nhau. Bởi nó giúp bạn luôn được thư giãn sau mỗi ngày lao động và học tập. Do đó, chọn lựa và bố trí giường sao cho phù hợp cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Xem xét yếu tố phong cách và chất liệu giường ngủ

mau-giuong-ngu-go-dep-gn-9902

Lựa chọn phong cách và chất liệu giường ngủ phù hợp sẽ mang tới cho bạn không gian nghỉ ngơi tốt nhất

Một giường ngủ đẹp khi bạn chọn kích thước, màu sắc và chất liệu phù hợp. Đối với kích thước sản phẩm nội thất phòng ngủ này: bạn nên cân nhắc với kích thước chung của tổng thể căn phòng. Trong khi đó với chất liệu, tùy vào tình hình tài chính và sở thích bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho giường ngủ của mình. Kiểu dáng của giường cũng quyết định rất lớn tới tâm trạng cũng như thể hiện cá tính của gia chủ. Do vậy, cần lựa chọn kiểu dáng chuẩn nhưng vẫn luôn phải đảm bảo được độ chắc chắn trong kết cấu chung của giường. Bạn nên chọn những mẫu giường ngủ được thiết kế theo yêu cầu thay vì mua sẵn tại các showroom bởi khi thiết kế nó sẽ thể hiện được đúng như mong muốn của bản thân.

Lựa chọn nội thất kèm theo cho giường ngủ

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn GN9922

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn GN9922

Nội thất kèm theo với giường ngủ sẽ bao gồm: đệm và chăn ga. Các sản phẩm này góp phần không nhỏ trong việc mang tới vẻ đẹp hoàn chỉnh cho bất cứ một mẫu giường nào. Đầu tiên, bạn nên chọn đệm và chăn ga theo phong cách mà bạn thích. Bởi nói sẽ giúp bạn thoải mái và luôn được thư giãn tốt hơn. Ngoài ra, cũng như bất cứ một chiếc tủ quần áo nào thì đệm và chăn ga của giường cũng phải lưu ý tới tổng thể kiến trúc chung của phòng ngủ. Đây là nguyên tắc tối thiểu đảm bảo cho bạn có một không gian hài hòa, cân đối cũng như ngập tràn năng lượng tốt.

Lưu ý về vị trí của giường ngủ

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Giường ngủ nên được bố trí ở vị trí thoáng, có phong thủy tốt

Cuối cùng một chiếc giường ngủ tốt sẽ không thể thiếu yếu tố vị trí. Điều này cũng có vai trò quan trọng, bởi nó sẽ có những ảnh hưởng và tác động trực tiếp tới sức khỏe, trong đó đặc biệt quan trọng là giấc ngủ của bạn. Vị trí tốt nhất cho chiếc giường của bạn sẽ là vị trí nằm đối diện với cửa chính của căn phòng nhưng lại không được phép nằm ở trên cùng đường thẳng với cửa. Hoặc bạn có thể bố trí chúng ở 1 vị trí khác đó là: kê giường nằm sát với tường nhưng đồng thời chéo với cửa chính.

Có thể thấy, để có một chiếc giường ngủ với phong thủy tốt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trên đây là một số yếu tố bạn cần lưu ý. Nếu bạn còn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào đừng quên đến với Nội Thất Kinh Bắc để được tư vấn tốt nhất.

Những lưu ý để lựa chọn và bố trí giường ngủ đúng cách vào lúc: Tháng Một 2nd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...