Những lưu ý cơ bản để chọn lựa được mẫu tủ quần áo đúng cách

Các sản phẩm nội thất khi được lựa chọn đúng cách sẽ phát huy tối đa vai trò và hiệu quả của mình trong quá trình sử dụng. Đối với một mẫu tủ quần áo cũng vậy. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa tủ quần áo gỗ phù hợp và đẹp. Do đó, bài viết hôm nay sẽ gợi ý một số lưu ý cơ bản giúp bạn chọn được những mẫu tủ quần áo đẹp phong cách và chuẩn chỉnh nhất:

Chú ý kích thước tủ quần áo

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Không ít người khi chọn mua những tủ quần áo hay ngay cả giường ngủ hoặc bất cứ sản phẩm nội thất nào cũng chú trọng quá nhiều vào giá tiền mà bỏ qua một yếu tố đặc biệt quan trọng đó là: kích thước.

Kích thước của một chiếc tủ áo sẽ quyết định phù hợp với căn phòng hay không. Một mẫu tủ quần áo đắt tiền, kiểu dáng thiết kế đẹp nhưng không ăn khớp với kích thước căn phòng của bạn chỉ làm bạn tiêu tốn tiền thêm.

Chỉ cần chú ý tới yếu tố kích thước, vấn đề sẽ được giải quyết và trở nên đơn giản. Chỉ cần yêu cầu đơn vị thiết kế và sản xuất tủ quần áo đo đạc đảm bảo kích thước phù hợp với căn phòng. Đây cũng là yếu tố để bạn xác định vị trí đặt tủ trong suốt thời gian sử dụng.

 Lựa chọn kiểu dáng cho tủ quần áo

Tủ quần áo âm tường đẹp TA-9912

Màu sắc, kiểu dáng của tủ cũng rất quan trọng

Hiện nay, trên thị trường nội thất phòng ngủ có rất nhiều mẫu tủ quần áo với kiểu dáng thiết kế khác nhau. Theo tư vấn của rất nhiều đơn vị sản xuất kiểu dáng tủ phải đảm bảo được 2 tiêu chí đó là: toát lên được tính cách của người sử dụng và phù hợp với không gian căn phòng. Đối với phòng ngủ nhỏ, nên chọn mẫu tủ áo thiết kế đa năng. Kết hợp với đó là cửa trượt để giải quyết những lo ngại về diện tích.

Đừng bỏ quên chất liệu

Tủ quàn áo đẹp TA-9906

Ngày nay, tủ quần áo được làm từ rất nhiều loại chất liệu gỗ khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ có ưu điểm và nhược điểm cụ thể. Về cơ bản, chủ nhân của chiếc tủ cần phải tìm hiểu và có những hiểu biết chất liệu trước khi chọn mua tủ áo cũng như rất nhiều sản phẩm nội thất gia đình khác.

Cuối cùng là màu sắc tủ quần áo

 

 

Mẫu tủ quần áo hiện đại TA-9913

Màu sắc trang trí của tủ quần áo phụ thuộc rất lớn ở sở thích, giới tính và độ tuổi của chính người sử dụng. Tuy nhiên, khi chọn các tông màu trang trí cho tủ bạn cũng cần phải cân nhắc tới bố cục và sự hài hòa với tổng thể không gian chung. Sự đồng điệu giữa các yếu tố sẽ tạo nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản bạn cần biết trước khi lựa chọn và sở hữu một mẫu tủ quần áo. Về cơ bản các yếu tố này sẽ giúp bạn có sản phẩm nội thất đẹp và ưng ý nhất.

Những lưu ý cơ bản để chọn lựa được mẫu tủ quần áo đúng cách vào lúc: Tháng Chín 28th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...