Những lỗi sai cơ bản cần tránh để lựa chọn bàn ghế phòng khách đẹp

Lựa chọn, mua sắm những sản phẩm nội thất nói chung và bàn ghế phòng khách nói riêng không chỉ là sở thích mà nó còn là việc mang tới một không gian sống tiện nghi. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có quyết định đúng. Cùng điểm danh một số lỗi sau đây để giúp cho bạn nhận biết được và hạn chế chúng.

Mua bàn ghế phòng khách nhưng không ngồi thử

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp BG9901

Ngồi thử trước khi quyết định mua bàn ghế phòng khách là nguyên tắc tối thiểu

Khi chọn lựa bàn ghế phòng khách bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm. Không chỉ riêng với bàn ghế mà ngay cả các sản phẩm nội thất khác, trong đó có kệ tivi gỗ đẹp hay vách ngăn cũng sẽ như vậy. Do đó, mà bạn bỏ qua một yếu tố quan trọng đó là ngồi thử. Kiểm tra bàn ghế bằng cách ngồi thử nhằm đánh giá xem nó có thực sự phù hợp với bạn và các thành viên trong gia đình cũng như tránh lãng phí một khoản tiền không cần thiết.

Không kiểm tra màu sơn và đệm của bộ bàn ghế phòng khách

thi-cong-ban-ghe-phong-khach-dep-bg9906-tai-dong-anh-2

Kiểm tra màu sắc sơn của bàn ghế phòng khách cùng với màu sắc trang trí của đệm da hoặc đệm bọc nỉ là công việc cần thiết để những tạo nên sự cân đối, phù hợp với không gian sinh hoạt chung trong ngôi nhà. Tuy nhiên, rất nhiều người lại bỏ qua yếu tố nhỏ nhặt này. Điều đó, khiến cho những bộ bàn ghế sau khi được mua về thường nhanh chóng bong tróc sơn hoặc không có sự hài hòa với màu sắc của vách ngăn phòng khách và kệ tivi trong phòng khách.

Bị nhân viên bán hàng “dẫn dắt”

thi-cong-ban-ghe-phong-khach-dep-bg9902-2

Bàn ghế phòng khách cần phải thiết kế mang dấu ấn của chủ nhà

Thiết kế và trang trí nội thất luôn cần mang đậm dấu ấn của cái tôi cá nhân. Đối với bàn ghế gỗ phòng khách cũng vậy. Do vậy, khi lựa chọn bạn chỉ nên tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn bán hàng thay vì nghe hoàn toàn theo họ. Bởi rất có thể bạn sẽ phải sử dụng món đồ nội thất chất lượng không tốt như bạn được tư vấn.

Không đo đạc kích thước bàn ghế phòng khách

hinh-anh-thuc-te-ban-ghe-go-phong-khach-bg9902

Bạn có thể dùng nhãn quan để chọn mua những bức tranh ảnh nghệ thuật hay gối ôm theo sở thích của mình. Tuy nhiên, với bàn ghế phòng khách thì điều đó là không thể. Bạn phải nắm rõ kích thước của căn phòng khách để chọn lựa được bộ bàn ghế phù hợp nhất. Điều kiện này sẽ đảm bảo không gian sống của bạn luôn tiện nghi và thoải mái nhất.

Hi vọng với việc chỉ ra một số lỗi sai cơ bản được liệt kê ở trên, bạn sẽ lựa chọn được những mẫu bàn ghế phòng khách hoàn hảo cho không gian sống của mình. Ngoài ra, nếu còn có bất cứ vấn đề nào cần tư vấn, giải đáp thì bạn có thể đặt câu hỏi với Nội thất Kinh Bắc, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Xem thêm

+ Cảm hứng Á Đông cùng tone đỏ trong phòng khách
+ Thiết kế phòng khách theo phong cách thiền
+ Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất

Những lỗi sai cơ bản cần tránh để lựa chọn bàn ghế phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Mười Một 16th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...