Những loại gỗ không thể bỏ qua của mẫu kệ tivi đẹp hoàn hảo

ke-tivi-go-dep-ktv9928

Bên cạnh kiểu dáng, một mẫu kệ tivi đẹp khi nó được thiết kế và sản xuất từ những dòng chất liệu gỗ phù hợp. Không phải ai cũng biết cách lựa chọn một mẫu kệ tivi sử dụng chất liệu đúng chuẩn đảm bảo sản phẩm có độ bền đẹp và tuổi thọ tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một số loại gỗ tạo nên sản phẩm kệ tivi cao cấp:

Thiết kế kệ tivi gỗ Sồi

ke-tivi-go-dep-ktv9928

Sản phẩm kệ tivi gỗ Sồi thiết kế theo phong cách nội thất tối giản

Với rất nhiều đặc tính ưu việt, gỗ Sồi là dòng chất liệu không chỉ được sử dụng trong thiết kế kệ tivi đẹp mà còn được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách. Các thớ gỗ Sồi có sự gắn kết chặt chẽ với nhau dưới dạng cấu trúc dạng chai hạn chế tối đa bị thấm nước trong quá trình sử dụng. Vân gỗ đều và đẹp tạo nên những sản phẩm nội thất kệ để tivi có tính thẩm mỹ cao đồng thời độ bền lớn. Hiện nay, các sản phẩm kệ tivi gỗ Sồi đang tạo được cơn sốt trên thị trường nội thất.

Kệ tivi đẹp với gỗ Hương

kệ tivi gỗ đẹp ktv9925

Gỗ Hương, chất liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất kệ tivi đẹp

Khác gỗ Sồi, dòng kệ tivi đẹp được sản xuất từ gỗ Hương mang giá trị, vẻ đẹp đặc trưng riêng. Tùy từng vùng miền khác nhau, gỗ Hương sẽ được gọi với nhiều tên gọi ví dụ như gỗ Giáng Hương. Những sản phẩm kệ tivi làm từ gỗ Hương sẽ có đặc điểm đó là: gỗ thường có mùi thơm dịu nhẹ, cốt – thớ gỗ cứng độ chịu lực cao, khả năng chống mối mọt lớn và độ bền cao nhờ độ giãn nở của gỗ hạn chế. Đặc biệt, màu sắc tự nhiên của gỗ đẹp mắt với các đường vân đẹp thớ gỗ nhỏ và ít chịu sự tác động, biến đổi của thời gian.

Kệ tivi cao cấp với gỗ Óc chó

mẫu kệ tivi gỗ phòng khách ktv 9914

Mẫu kệ tivi đẹp gỗ Óc cho luôn tạo được thương hiệu riêng, giá trị riêng

Gỗ óc cho là chất liệu gỗ tự nhiên đặc biệt được ưa chuộng trên thế giới. Tông màu kem, từ tâm đến các thớ gỗ sẽ có sự chuyển đổi màu sắc từ nâu nhạt sang socola. Đặc biệt, vân gỗ sẽ có hình xoắn ốc hoặc đốm đen. Do vậy, khi sử dụng gỗ Óc chó để sản xuất kệ tivi hoặc vách ngăn phòng khách vừa tạo được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian sinh hoạt chung đồng thời là sản phẩm có tuổi thọ, độ bền cao.

3 dòng gỗ trên đây hiện đang rất thịnh hành trên thị trường nội thất, đặc biệt trong sản xuất kệ tivi đẹp. Lựa chọn những chất liệu gỗ này cho kệ tivi, bạn sẽ có sản phẩm nội thất hoàn hảo trong tính ứng dụng, thẩm mỹ và độ bền.

Xem thêm

+ Khám phá sức cuốn hút của mẫu vách ngăn phòng khách hiện đại
+ Các bước đơn giản giúp tăng tuổi thọ cho bộ bàn ghế gỗ đẹp
+ Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách mang “âm hưởng Thiền”

Sản phẩm liên quan

Những loại gỗ không thể bỏ qua của mẫu kệ tivi đẹp hoàn hảo vào lúc: Tháng Mười 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...