Những gợi ý giúp bảo quản tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt hơn

Những sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp không còn quá xa lạ trong cuộc sống của con người. Bên cạnh giường ngủ, nó cũng giữ một vị trí quan trọng giúp gia chủ của mình lưu trữ đồ đạc hay cất giữ trang phục bền đẹp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nếu chủ nhân của nó không biết cách bảo quản rất dễ dẫn tới hỏng hóc.

Do đó, một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt hơn:

Hạn chế tối đa để tủ quần áo gỗ công nghiệp tiếp xúc nhiệt độ cao

Mẫu tủ quần áo hiện đại TA-9913

Những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp để duy trì được độ bền- đẹp cần được bảo quản

Thành phần các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời là tác nhân chính khiến cho tủ quần áo gỗ công nghiệp và ngay cả với rất nhiều sản phẩm nội thất phòng ngủ khác nhanh chóng bị xỉn màu và bong tróc lớp sơn phủ bề mặt và gây lên tình trạng giãn nở của gỗ. Vì vậy khi bố trí tủ quần áo trong phòng cần tránh các vị trí bị ánh nắng mặt trời chiếu vào nhiều nhất. Bên cạnh đó, cần lưu ý không để các đồ vật nhiệt độ cao như: ấm siêu tốc hoặc nồi cơm điện… gần tủ quần áo gỗ. Đây là lưu ý quan trọng trong việc đảm bảo duy trì màu sắc của tủ bền lâu.

Cần có những biện pháp phòng ngừa mối mọt

Tủ quần áo gỗ công nghiệp TA-9907

Tủ áo đẹp cũng cần được phòng ngừa mối mọt hiệu quả

Tủ quần áo gỗ công nghiệp, sau một thời gian sử dụng trên bề mặt các miếng gỗ hầu như sẽ xuất hiện những lỗ đục hay chấm đen ly ty. Đó chính là dấu hiệu tủ quần áo đã bị mối mọt hoặc một số loại côn trùng tấn công. Biện pháp cơ bản là sử dụng bút lông chống côn trùng hoặc các loại thuốc đặc trị để thấm qua các lỗ đục sau đó dùng  dụng cụ vệ sinh hoặc bàn chải để chà sạch.

Ngoài ra, để đề phòng mối mọt bạn có thể sử dụng thêm: long não và một số sản phẩm diệt nấm khác cho chiếc tủ quần áo gỗ hoặc giường ngủ gỗ của mình để bảo quản tốt hơn. Giải pháp tốt nhất, hãy kê tủ ở những vị trí thoáng hạn chế môi trường độ ẩm cao cùng với đó ngay từ ban đầu các loại gỗ được sử dụng để sản xuất tủ cũng phải được xử lí chống mối mọt tốt nhất.

Chống ẩm mốc cho tủ quần áo

Tủ quàn áo đẹp TA-9906

Đặc trưng trong môi trường khí hậu của nước ta đó là: nhiệt đới gió mùa. Do đó, các đồ dùng làm bằng gỗ và tủ quần áo gỗ công nghiệp rất dễ bị ẩm mốc. Để đề phòng tủ bị ẩm, mốc dẫn tới giảm tuổi thọ nên đặt tủ ở một vị trí khô thoáng và đừng quên túi chứa hạt hút ẩm hoặc nếu có điều kiện hãy sắm thêm chiếc máy hút ẩm dân dụng.  Điều này giúp cho tủ quần áo mà tất cả những vật dụng khác hạn chế bị hoen rỉ và ẩm mốc.

Cổ nhân có câu “của bền tại người” . Mỗi chiếc tủ quần áo gỗ nghiệp có duy trì được độ bền đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính cách bảo quản của chủ nhà.

Những gợi ý giúp bảo quản tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt hơn vào lúc: Tháng Mười 10th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...