Những gợi ý độc đáo cho phòng khách nhỏ

Với diện tích nhỏ, phòng tiếp khách của gia đình bạn vẫn đảm bảo thoải mái nếu biết lựa chọn và bố trí nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng, số thành viên và không gian diện tích tối đa dành cho bàn ghế phòng khách.

  1. Tối giản đồ đạc
Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9906

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9906

Hãy tiết giảm việc trang trí trên tường phòng khách và trên bàn ghế, chọn đồ đạc có kiểu dáng đơn giản và kích thước nhỏ gọn. Nên cân nhắc để làm hài hòa các yếu tố với nhau từ nhu cầu sử dụng, số người thường xuyên sử dụng, và diện tích tối đa dành cho bàn gh g phòng khách để lựa chọn vị trí và sắp xếp nội thất sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

  1. Dùng bàn ghế gỗ góc

Dùng bàn ghế gỗ góc là lựa chọn hoàn hảo đối với những không gian nhỏ. Mặc dù kiểu bàn ghế truyền thống thường có hình dạng chữ nhật hoặc vuông, tuy nhiên bạn nên chọn bàn ghế góc nếu như phòng khách nhà bạn không được rộng rãi. Với bàn ghế góc chữ L, bạn có thể có được nhiều chỗ ngồi nhất, tiết kiệm diện tích và tận được những góc chết của căn phòng.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Với cách sử dụng bàn ghế gỗ góc với kiểu dáng đơn giản phòng khách trông sẽ rất hiện đại

Ngoài ra, về mặt cảm quan, với không gian nhỏ, hình dáng dài, thon gọn của bàn ghế mang lại cảm giác dễ chịu hơn hình dáng vuông vức góc cạnh.

3. Phong cách quán cà phê

Bàn ghế phòng khách theo phong cách quán cà phê này sẽ trở thành nơi lý tưởng để tám chuyện vui vẻ cùng bạn bè vào dịp cuối tuần vừa tạo là cách tận dụng phòng khách một cách khéo léo. Ghế gỗ có thể lót đệm để tạo sự sang trọng, tiện nghi và thoải mái khi sử dụng cùng với kiểu bàn chữ nhật hoặc vuông nhỏ.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Phong cách này thường được áp dụng cho những gia đình trẻ, có ít thành viên

Để những phòng khách ở những căn chung cư nhỏ trở nên thoải mái và rộng rãi hơn thì gia chủ cần biết sắp xếp hợp lý để tạo sự thoải mái nhất cho mọi người khi sử dụng.

Nếu đã áp dụng nhiều cách để tạo cảm giác rộng rãi cho phòng khách nhỏ mà chưa thành công. Bạn hãy thử áp dụng những mẹo nhỏ trên đây để phòng khách trông rộng hơn nhé.

Những gợi ý độc đáo cho phòng khách nhỏ vào lúc: Tháng Tư 16th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...