Những góc cạnh khác nhau của phòng khách đơn giản

Những bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế không mấy cao cấp, giá trị lớn cùng với tông màu vô cùng đơn giản trong không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà nhưng để lại được ấn tượng mạnh với người sử dụng.

Thực tế, thiết kế phòng khách theo phong cách đơn giản đang trở thành một xu hướng, trào lưu hiện nay. Bởi với phong cách này, gia chủ luôn cảm nhận được một không gian thoáng rộng cùng với nét cá tính rất riêng mà không phải phòng khách sang trọng, cao câp nào cũng có được.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9910

Phòng khách “không mấy cao cấp” không quá đè nặng về vấn đề tài chính mà thiên về vẻ đẹp của sự tinh tế đơn giản.

Những căn phòng khách đơn giản nhưng không có nghĩa là nhàm chán và đơn điệu. Mà thay vào đó, nó được thiết kế theo tiêu chí chú trọng đặc biệt tới sự thoáng rộng của không gian. Do vậy, màu sắc cũng như các mẫu bàn ghế đều có sự thống nhất cao trong cùng một phong cách, bản vẽ thiết kế. Thông thường, tông màu đơn giản, mang sắc thái nhạt như trắng, vàng chanh hay xanh nhạt sẽ được tận dụng trong thiết kế, trang trí phòng khách đơn giản. Cùng với đó những bộ bàn ghế gỗ, kệ tivi phòng khách đẹp sẽ được thiết kế với kiểu dáng không mấy cầu kì, sử dụng quá nhiều chi tiết rườm rà.

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9901

Sự đơn giản nhưng lại tiện nghi và có được khoảng không sử dụng hợp lí là điểm nổi bật trong mẫu phòng khách này.

Vẻ đẹp trong sự đơn giản của không gian phòng khách “không cao cấp” còn được thể hiện ở cách bố trí, sử dụng các món đồ nội thất. Theo đó, phòng khách thường chỉ được bố trí với những món đồ cần thiết để hạn chế tối đa sự rườm rà và rối mắt. Tuy nhiên, một phòng khách đơn giản cũng luôn có được phong cách, cá tính riêng với những điểm nhấn nhá khác nhau. Điểm nhấn nhá đó có thể nằm ở một chút màu sắc ngay trong chính mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ của gia đình hay đơn giản hơn là vật dụng trang trí như tranh, ảnh, cây cảnh…

Sự xuất hiện của phòng khách đơn giản nhưng luôn giữ được sự tiện nghi và cá tính riêng của mình đã góp phần tạo nên sự đa dạng trong phong cách thiết kế kiến trúc nội thất hiện nay.

Xem thêm :  vách ngăn phòng đẹp

Những góc cạnh khác nhau của phòng khách đơn giản vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...