Những gam màu được dùng phổ biến trong thiết kế phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ tinh tế đôi khi không quyết định hết được vẻ đẹp của không gian nghỉ ngơi.

Mà điều đó phụ thuộc rất lớn vào những gam màu sắc của cuộc sống mà bạn trang trí. Màu sắc, một thành phần yếu tố mang tới sự hoàn chỉnh trong vẻ đẹp của phòng ngủ. Dưới đây là hai gam màu với những sắc thái khác nhau thường được sử dụng phổ biến trong thiết kế phòng ngủ của các gia đình:

Những gam màu mang sắc thái mạnh

giường ngủ có ngăn kéo đẹp GN-9912

Phòng ngủ rực rỡ trong tông màu đỏ nhưng lại có sự cân đối hài hòa riêng khi có sự phối trộn với màu có sắc thái nhẹ.

Nếu là người có thiên hướng tính cách mạnh mẽ, giàu trí tưởng tượng cùng sự sáng tạo và gợi cảm riêng thì những gam màu mang sắc thái mạnh luôn là chọn lựa lí tưởng. Đỏ, cam, vàng hay tím là các tông màu có thể được sử dụng để trang trí không gian phòng ngủ. Điều này sẽ giúp cho con người cảm nhận thấy sự năng động và trẻ trung và ngập tràn năng lượng sức sống khi sinh hoạt trong căn phòng đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được những nhược điểm của tông màu mạnh đó là: nếu sử dụng quá nhiều thường gây cảm giác bí bách, khó chịu và thậm chí là ngột ngạt. Do vậy, khi dùng chúng để trang trí nội thất phòng ngủ hay khoảng trống cần phải có sự cân nhắc ở mức độ vừa phải.

Những gam màu mang sắc thái lạnh

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Phòng ngủ thanh thoát- trong lành cùng tông trắng chủ đạo trang trí.

Một bảng màu bao giờ cũng mang ba sắc thái, đó là: nóng, lạnh và trung tính. Ngoài những màu có sắc thái nóng như ở trên thì phòng ngủ cũng có thể trang trí và tô điểm với gam màu lạnh. Trắng, đen là hai trong số những tông màu được sử dụng phổ biến trong việc tạo dựng thần thái cho phòng ngủ và phong cách của mẫu giường ngủtủ quần áo đẹp hay bất kì một sản phẩm nội thất nào khác của phòng ngủ. Một không gian nghỉ ngơi cùng tông màu nhẹ nhàng hứa hẹn mang tới sự bình yên, thư giãn khoáng đạt cho tâm trí con người.

Để không gian phòng ngủ có được những giá trị tinh thần tốt nhất cho cuộc sống con người thì màu sắc chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Màu sắc quyết định phong cách, tâm trạng của không gian sống.

Những gam màu được dùng phổ biến trong thiết kế phòng ngủ vào lúc: Tháng Chín 1st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...