Những điều kiêng kị cần biết trong phong thủy bàn ghế phòng khách

Ngày nay, những sản phẩm thiết kế bàn ghế phòng khách ra đời không còn đơn thuần là một món đồ nội thất mà còn là vật dụng mang tới vượng khí, phong thủy tốt cho gia đình. Để đảm bảo bộ bàn ghế có được phong thủy tốt nhất cần lưu ý một số yếu tố sau:

Hạn chế sử dụng màu sắc tối tạo cảm giác âm u

mau-ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg-9901

Màu sắc của bộ bàn ghế phòng khách để đảm bảo phong thủy tốt cũng cần phải có những lưu ý nhất định

Các tông màu sắc trang trí âm u, quá sẫm màu sẽ khiến cho bộ bàn ghế phòng khách có phong thủy không tốt. Đặc biệt, tạo cảm giác âm u và ảm đạm cho tổng thể không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà. Nếu căn phòng khách quá chật, những gam màu sắc trang trí của bộ bàn ghế còn vô tình chung mang lại cảm giác chật chội, gò bó và bí bách cho người sử dụng.

Tránh một số vị trí tích tụ âm khí

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9902

Vị trí của bộ bàn ghế nên đặt ở trung tâm của không gian phòng khách

Không giống như vách ngăn trang trí với sự “phóng khoáng” trong vị trí sắp đặt, bàn ghế phòng khách lại hoàn toàn khác. Một bộ bàn ghế để tạo nên được yếu tố phong thủy tốt nhất cho chủ nhà cần hạn chế tối đa được các vị trí sau:

  • Bộ bàn ghế không nên được đặt dưới thanh xà, dầm nhà. Bởi nó tạo cảm giác áp lực, đè nén sự phát triển của rất nhiều dương khí tốt.
  • Khu vực, vị trí gần nhà vệ sinh cũng là vị trí bàn ghế không nên đặt gần đó bởi sự hiện diện của rất nhiều luồng khí ô uế.
  • Để bảo quản bộ bàn bàn ghế của mình với thời gian, độ tuổi sử dụng bền đẹp tốt nhất nên tránh khu vực quá nhiều ánh nắng như cửa sổ.
  • Thay vào đó, nên kê bộ bàn ghế ở vị trí trung tâm của căn phòng khách và nằm đối diện với khu vực cửa chính.

Bộ bàn ghế phòng khách có kiểu dáng gọn gàng

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Thiết kế bàn ghế phòng khách cần đảm bảo kiểu dáng gọn gàng

Sự rườm rà, cầu kì trong thiết kế bàn ghế phòng khách đôi khi lại mang tới rất nhiều rắc rối cho khổ chủ. Đặc biệt, trong việc đảm bảo mức độ an toàn cho người sử dụng. Một sản phẩm bàn ghế mang tới sự thịnh vượng và may mắn cho không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà về cơ bản cần phải có kiểu dáng thiết kế gọn gàng. Điều này còn có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo nên sự cân đối với những chiếc kệ tivi gỗ đẹp và nhiều món đồ nội thất khác trong cùng một không gian sống.

Nếu bạn muốn bàn ghế phòng khách mang tới phong thủy tốt cho gia đình mình thì 3 yếu tố ở trên là những điều cơ bản bạn cần đặc biệt lưu ý.

Những điều kiêng kị cần biết trong phong thủy bàn ghế phòng khách vào lúc: Tháng Mười 7th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...