Những điều cần lưu ý để có phòng ngủ chuẩn phong thủy

Trong tư tưởng của người phương Đông, một phòng ngủ đẹp ngoài yếu tố nội thất như giường gỗ đẹp hay tủ quần áo gỗ ép đẹp thì còn phụ thuộc rất nhiều trong tính chất phong thủy. Phong thủy mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và tự tin cho những người sử dụng căn phòng ngủ trong mục đích nghỉ ngơi và giải trí. Để đảm bảo phòng ngủ chuẩn phong thủy cần phải lưu ý một số điểm dưới đây:

Lưu ý trong bố trí nội thất phòng ngủ

Mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9906

Giường gỗ đẹp cần được đặt ở những vị trí thích hợp.

Nội thất phòng ngủ quyết định tới công năng sử dụng của không gian căn phòng. Do vây, khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cần phải đảm bảo nội thất được có phong cách cũng như được bài trí phù hợp. Những mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nên tránh nằm ở vị trí như cửa ra vào, đặc biệt là đối diện trực tiếp với cửa phòng vệ sinh. Thêm vào đó, giường ngủ cũng cần hạn chế nằm dưới các thanh xà ngang của trần nhà bởi điều này thường gây cảm giác ức chế, khó chịu và đè nén ở chủ nhân căn phòng. Ngoài ra, nội thất phòng ngủ cũng cần được sắp xếp khoa học, gọn gàng nhằm tạo nên khoảng không gian sử dụng được rộng rãi và thuận tiện.

Lựa chọn màu sắc trang trí phòng ngủ phong thủy

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Gam màu trắng trong phòng ngủ góp phần gia tăng sự gợi cảm và sức cuốn hút cho không gian.

Một phần làm nên sự sống động và vẻ đẹp của không gian nghỉ ngơi đó chính là màu sắc. Với mỗi màu sắc sẽ biểu tượng cho một giá trị, ý nghĩa cũng như phù hợp với từng mệnh, độ tuổi và tính cách của gia chủ khác nhau. Do đó, để phòng ngủ có yếu tố phong thủy tốt nhất thì cần sử dụng những gam màu đúng chuẩn. Bạn có thể trang trí phòng ngủ sắc cam hay vàng để tăng cường kích thích những ý tưởng sáng tạo và phát triển trí óc. Hoặc gam màu xanh hay hồng giúp cho không gian nghỉ ngơi thơ mộng và lãng mạn. Những gam màu phong thủy này ngoài ý nghĩa trong đời sống tinh thần còn góp phần không nhỏ làm nổi bật vẻ đẹp của phòng ngủ gia đình.

Có thể thấy thiết kế nội thất phòng ngủ chuẩn phong thủy là điều cần thiết. Bởi không gian đó giúp con người có một đời sống sinh hoạt ổn định và ý nghĩa.

Những điều cần lưu ý để có phòng ngủ chuẩn phong thủy vào lúc: Tháng Năm 26th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...