Những cách đơn giản mang đến không gian đại dương cho nhà bạn

mang-chat-hai-quan-vao-khong-gian-phong-khach-dep-1

Trong không gian của mùa hè nóng bức, thì còn gì thích hơn là được đắm chìm trong biển khơi mát lạnh. Nếu bạn không thể đi biển thường xuyên được thì tại sao không mang đại dương đến không gian sống của bạn bằng những cách đơn giản này nhỉ? Dưới đây là một số cách đơn giản mà Kinh Bắc muốn gợi ý cho bạn, cùng theo dõi nhé !

1. Trang trí bằng những bức tranh gợi nhớ đến biển cả

Một bức tranh, bức ảnh mang màu biển xanh mướt mát bên cạnh bộ bàn ghế phòng khách đẹp cũng đủ để làm thay đổi hoàn toàn không gian sống của bạn, giúp căn phòng nơi nó góp mặt trở nên mát mẻ và sống động hơn hẳn. Bạn nên chọn một bức tranh lớn hình biển, như thế chỉ cần bước vào nhà, hương vị biển đã dạt dào trong nhà và khiến bạn thư giãn hơn hẳn.

2. Trang trí bằng mô hình mái chèo và ván lướt sóng

Một cách nữa để những tín đồ của biển cả giữ đại dương trong nhà là trang trí không gian bằng mái chèo hoặc ván lướt sóng. Chúng có thể chỉ là mô hình thu nhỏ đặt cạnh kệ tivi gỗ sao cho phù hợp với không gian bạn đặt nó. Chỉ cần đặt ở ví trí phù hợp thì những mái chèo hay ván lướt sóng cũng đủ là phòng khách, phòng ăn cũng ấn tượng hơn hẳn. Sự có mặt những món đồ đó trong nhà sẽ luôn nhắc bạn đến kì nghỉ lý tưởng với biển xanh, cát trắng và những hoạt động tuyệt với trên bãi biển.

3. Trang trí nhà bằng những miếng gỗ vớt trên biển

Dĩ nhiên những mảnh gỗ tình cờ vớt được trên biển không nhiều, nhưng nếu may mắn cho được một mảnh, chúng hoàn toàn có thể trở thành món đồ trang trí lý tưởng cho ngôi nhà. Nếu có được một miếng gỗ lớn, bạn có thể tự gia công để biến nó thành chiếc chân bàn trà độc đáo. Nếu nhặt được nhiều miếng gỗ nhỏ, bạn có thể xâu chúng lại hoặc ghép nhiều mảnh để tạo thành khung tranh giống như tạo vách ngăn phòng chẳng hạn. Những mảnh gỗ này sẽ nhắc bạn đến những chiều lang thang trên bờ biển, lượm lặt những món quà hào phóng của thiên nhiên.

Tùng Nguyễn

Những cách đơn giản mang đến không gian đại dương cho nhà bạn vào lúc: Tháng Năm 10th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...