Nhận dạng các nét đặc trưng trong phòng khách hiện đại

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9916

Phòng khách, một không gian không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà nào. Do vậy, các lựa chọn phong cách thiết kế phòng khách không chỉ thể hiện được một không gian sống lí tưởng mà còn tạo được dấu ấn mạnh của cái tôi gia chủ.

Thiết kế phòng khách hiện đại với sự tối giản của không gian và những sản phẩm nội thất như bàn ghế phòng khách là một trong xu hướng mới hiện nay. Vậy đâu là các đặc điểm đặc trưng trong phong cách thiết kế phòng khách hiện đại?

Vẻ đẹp của sự tối giản trong kiểu dáng của nội thất

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9916

Nội thất phòng khách luôn mang vẻ đẹp đơn giản nhưng lại vô cùng tiện ích và đa năng.

Không giống như phong cách thiết kế cổ điển, phòng khách theo phong cách hiện đại sẽ tập trung chú trọng tới yếu tố tối giản. Điều đó được thể hiện trực tiếp qua các món đồ nội thất cũng như cách bố trí chúng trong không gian phòng khách. Bàn ghế gỗ, một trong những sản phẩm nội thất quan trọng của phòng khách, nếu được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ có kiểu dáng vô cùng đơn giản. Không sử dụng nhiều chi tiết, đường nét trang trí nhưng vẫn toát lên nét cá tính riêng cũng như chỉ tập trung làm nổi bật tính ứng dụng, đa năng là điểm chung của bàn ghế phòng khách nhỏ hiện đại.

Tận dụng gam màu trung lập, trẻ trung cho phòng khách hiện đại

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Căn phòng khách mang một diện mạo hoàn toàn hiện đại khi có sự kết hợp hài hòa tone màu trung lập.

Một điểm đặc trưng khác của phong cách thiết kế phòng khách hiện đại với các phong cách thiết kế khác đó chính là màu sắc. Bao gồm các tông màu trung lập và tối giản. Trắng, đen, nâu đất hay xám là những màu sắc được sử dụng nhiều để cùng tạo nên một không gian độc lập và mang cá tính của cái tôi rất riêng. Các tone trung lập đều được phối trộn theo một tỉ lệ cân đối và hài hòa nhất giữa các món đồ nội thất cũng như kết cấu của phòng khách.

Cách bài trí đơn giản

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9906

Cách bố trí nội thất phòng khách với tiêu chí tối giản đã tạo dựng nên được một không gian sinh hoạt chung ấm cúng và vô cùng khoa học.

Thiết kế phòng khách hiện đại còn đặc trưng bởi một không gian luôn có được sử gọn gàng và khoa học bởi cách bài trí vô cùng tối giản nhưng không hề đơn điệu, tẻ nhạt. Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy trong phòng khách hiện đại bàn ghế gỗ phòng khách đều được bố trí theo một kiểu dáng tiện lợi, gọn gàng nhất nhưng đảm bảo được yếu tố phong thủy tốt nhất.

Mỗi phong cách sẽ có đặc điểm riêng và phong cách thiết kế hiện đại cũng vậy. Nhận diện được đặc trưng của mỗi phong cách thiết kế kiến trúc nội thất sẽ giúp cho gia chủ có được những lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của mình.

Xem thêm : Những mẫu kệ tivi, vách ngăn phòng khách đẹp

 

Nhận dạng các nét đặc trưng trong phòng khách hiện đại vào lúc: Tháng Chín 29th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...