Nguyên tắc cần biết khi thiết kế phòng ngủ cho căn hộ chung cư

Có rất nhiều người lựa chọn căn hộ chung cư làm không gian sống cho mình. Thế nhưng không ít người lại chưa biết những nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ của mình sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số nguyên tắc giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề đó

Nội thất phòng ngủ đa năng

Giường ngủ có ngăn kéo GN-9910

Giường ngủ hộp, thiết kế nội thất phòng ngủ đa năng

Những món đồ nội thất phòng ngủ đa năng là một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Về cơ bản nó giúp bạn giải quyết hiệu quả không gian sống cũng như đảm bảo công năng sử dụng khác nhau của món đồ. Do phòng ngủ có phần hạn chế về diện tích mặt bằng, nên những mẫu giường ngủ gỗ đẹp thiết kế thông minh sẽ giúp bạn tận dụng tối đa được diện tích và là một giải pháp tốt nhất để mở rộng không gian nghỉ ngơi cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Kích thước, màu sắc phù hợp

Nội thất là một phần quan trọng trong không gian sống của con người. Do vậy, nội thất luôn cần phù hợp với chính không gian đó. Với một căn hộ có diện tích bó hẹp thì khi sử dụng nội thất bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố kích thước cũng như màu sắc của sản phẩm sao cho phù hợp. Điều này không chỉ đảm bảo bạn có một không gian sống như ý mà còn tạo được tính thẩm mỹ cao cho căn phòng. Để trang trí nội thất phòng ngủ chuẩn chỉnh cho căn hộ chung cư, bạn nên chọn gam màu tươi sáng nhằm mở rộng không gian nghỉ ngơi trong phòng một cách tối đa. Tuy nhiên, nếu căn phòng trang trí với tông màu nhạt bạn cũng có thể để giường ngủ hay tủ quần áo với sắc thái đậm nhằm tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ của mình.

Giường ngủ gỗ hiện đại GN-9909

Kích thước và màu sắc của nội thất cần phù hợp với phòng ngủ của căn hộ chung cư

Kiểu dáng đơn giản

Kiểu dáng thiết kế của nội thất phòng ngủ trong một căn hộ chung cư đó là sự hiện diện các đường nét trang trí đơn giản. Nhưng điều đó không có nghĩa là những món đồ nội thất này hoàn toàn đơn điệu. Mặt khác, nó lại mang phong thái cũng như vẻ đẹp tinh tế và cá tính rất riêng. Hơn thế nữa, kiểu dáng của nội thất đơn giản còn luôn tạo được cảm giác rộng rãi và thoáng đãng trong không gian sống.

Với những hạn chế trong diện tích và không gian trong một phòng ngủ của căn hộ chung cư, giải pháp khắc phục tốt nhất cho điều đó chính là lưu ý tới chính nội thất phòng ngủ. 3 nguyên tắc, tiêu chí cơ bản ở trên là những lưu ý bạn cần biết trong giải quyết vấn đề không gian nghỉ ngơi của chính mình.

Nguyên tắc cần biết khi thiết kế phòng ngủ cho căn hộ chung cư vào lúc: Tháng Chín 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...