Nguyên tắc bố trí tủ quần áo gỗ theo phong thủy giúp gia đình hòa thuận

Tủ quần áo gỗ vốn là một sản phẩm nội thất phòng ngủ có sự gắn bó mật thiết với cuộc sống con người. Khi cuộc sống có sự phát triển thì những mẫu tủ quần áo lại càng chiếm lĩnh vị trí, vai trò quan trọng. Tủ quần áo không còn đơn thuần là vật dụng nội thất phòng ngủ mà nó còn trở thành một yếu tố quan trọng trong phong thủy giúp duy trì sự hòa thuận trong gia đình. Nguyên tắc bố trí tủ quần áo gỗ hợp phong thủy là:

Tủ quần áo gỗ tạo thế cân bằng với các món đồ nội thất phòng ngủ khác

Tủ quàn áo đẹp TA-9906

Tủ quần áo phải có được sự cân bằng với các sản phẩm nội thất phòng ngủ gia đình khác.

Sự cân bằng có vai trò rất lớn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần của chủ nhân căn phòng. Do đó, khi bố trí tủ quần áo gia chủ cũng cần có những lưu ý nhất định đảm bảo tủ áo luôn cân bằng với giường ngủ đẹp hay bàn trang điểm. Vị trí tốt nhất dành riêng cho tủ quần áo đó là bên trái giường ngủ. Bởi tại vị trí này, tủ quần áo sẽ tạo nên sự dung hợp dưỡng khí, duy trì tại vận và không khí hòa thuận trong gia đình.

Lưu ý trong sử dụng kính và màu sắc của tủ quần áo gỗ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp TA-9907

Tủ quần áo màu sắc sáng tạo vượng khí và sự khoáng đạt của không gian.

Kính của tủ quần áo gỗ thường hạn chế nằm ở vị trí đối diện với chính phần đầu giường. Bởi nó sẽ khiến cho người ngủ không được ngon giấc và thường gặp ác mộng. Ngoài ra, trong phong thủy kính của tủ áo cũng rất kiêng kị với vị trí chiếu thẳng cửa sổ hay cửa ra vào nhằm tránh tối đa sự ròm ngó từ bên ngoài. Thêm vào đó, màu sắc của tủ áo đẹp cũng cần có những lưu ý nhất định. Thông thường đó sẽ là các tông màu sắc sáng tạo nên một không gian nghỉ ngơi sáng sủa cùng một tâm thế nghỉ ngơi tốt nhất cho người sử dụng.

Trong phòng ngủ, nhiều người chú ý phong thủy của giường ngủ mà quên đi những sản phẩm nội thất quan trọng như tủ quần áo gỗ. Trên thực tế, tủ quần áo gỗ đẹp cũng có vai trò, sự ảnh hưởng không nhỏ tới việc duy trì không khí hòa thuận của gia đình.

Nguyên tắc bố trí tủ quần áo gỗ theo phong thủy giúp gia đình hòa thuận vào lúc: Tháng Mười Một 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...