Nghệ thuật sử dụng màu sắc trang trí trong bàn ghế phòng khách đẹp

Khi lựa chọn hoặc thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách rất nhiều người quan tâm tới yếu tố kiểu dáng và chất liệu mà bỏ qua một yếu tố quan trọng khác. Để làm nên sự hoàn hảo của bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sẽ không thể thiếu gam màu sắc. Sử dụng màu sắc trang trí cho bàn ghế gỗ đẹp không đơn giản mà nó là một nghệ thuật.

Nét trầm ấm trong bàn ghế phòng khách với tone màu tối

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp với tông màu trầm ấm của sắc nâu

Nâu cánh gián, nâu hạt dẻ và nâu đất… là những gam màu được rất nhiều người lựa chọn trong bảng màu có sắc thái tối để trang trí nội thất bàn ghế gỗ phòng khách đẹp. Với những gia chủ có tính cách trầm, mong muốn không gian sống luôn là sự tĩnh lặng và bình yên, đơn giản thì tông màu này luôn là một lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt khi được sử dụng cho những bộ sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế cổ điển. Nó sẽ mang tới vẻ đẹp ấn tượng cho bộ bàn ghế. Để tạo nên điểm nhấn và hạn chế tối đa sự nhàm chán cũng như khiến cho không gian của căn phòng trở nên tối tăm, u ám bạn có thể dùng một số gam màu sắc tươi sáng cho các sản phẩm nội thất phòng khách. Ví dụ như: vách ngăn trang trí phòng khách hay những mẫu kệ tivi gỗ….

Sự tươi trẻ của bàn ghế phòng khách tone sáng

mau-ban-ghe-phong-khach-bg-9912

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp với gam màu tươi sáng

Bên cạnh tông màu mang sắc thái trầm, một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cũng có thể được trang trí bởi những màu sắc tươi sáng. Bộ gam màu này hoàn toàn phù hợp với những gia chủ năng động, trẻ trung và luôn mong muốn không gian sống có sự tươi mới và sáng tạo. Đặc biệt với gia đình trẻ, cặp vợ chồng mới cưới thường sẽ lựa chọn màu sắc này để trang trí bàn ghế phòng khách của mình. Các tông màu sáng khi được sử dụng để trang trí bàn ghế gỗ sẽ mang tới hơi thở, tinh thần mới cho phòng khách gia đình. Nếu bạn muốn món đồ nội thất của mình mang vẻ đẹp ấn tượng và phong cách hơn có thể dùng thêm một chút màu đậm để trang trí. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn luôn phải đảm bảo được sự cân đối, hài hòa với màu sắc của kệ tivi cùng rất nhiều sản phẩm nội thất khác trong cùng một không gian nghỉ ngơi.

Sử dụng màu sắc trang trí bàn ghế gỗ phòng khách đẹp không đơn giản như nhiều người thường nghĩ. Trên thực tế, ngoài yếu tố thẩm mỹ bộ gam màu được lựa chọn còn phải lột tả được tinh thần trong cái tôi của chủ nhà.

Nghệ thuật sử dụng màu sắc trang trí trong bàn ghế phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Mười 19th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...