Ngất ngây với những mẫu thiết kế kệ tivi đẹp quyến rũ

Một phòng khách đẹp không chỉ đơn thuần có sự hiện diện của những bộ bàn ghế đẹp mà còn là sự cân đối, hài hòa của những chiếc kệ tivi đẹp trong cùng một không gian đó. Đây một sản phẩm nội thất không giữ vai trò trọng tâm của phòng khách nhưng lại là yếu tố không thể bỏ qua nếu như bạn muốn mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho cuộc sống của gia đình. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu kệ tivi ngay sau đây để thấy chúng được thiết kế với vẻ đẹp như thế nào?

Kệ tivi đẹp theo phong cách truyền thống

ke-tivi-dep-KTV9904

Phòng khách đẹp với những mẫu kệ tivi đẹp theo phong cách cổ điển truyền thống

Thiết kế đơn giản trong kiểu dáng, chú trọng với hệ thống ngăn kéo, tủ kệ và bố trí độ cao là đặc trưng của một mẫu sản phẩm kệ tivi truyền thống. Bên cạnh đó, khi nhắc tới sản phẩm này chắc chắn bạn không thể bỏ qua những tông màu trang trí tự nhiên của gỗ, hay vàng nhạt, cánh gián hoặc thậm chí là nâu trầm. Đặc biệt hơn, dòng nội thất này cũng rất chú trọng tới việc sử dụng nguyên liệu 100% gỗ tự nhiên. Đây là một thiết kế mang tới hơi hướng của sự hoài niệm những giá trị trong quá khứ nhưng lại không hề mang tới cảm giác nặng nề hay ảm đảm. Có thể thấy cùng với bàn ghế gỗ phòng khách, dòng sản phẩm nội thất kệ tivi đẹp khi thiết kế theo phong cách truyền thống hứa hẹn mang tới một không gian sinh hoạt chung đầm ấm và yêu thương, điều mà rất nhiều gia đình mong đợi hiện nay. 

Kệ tivi đẹp trong phong cách thiết kế hiện đại

ke-tivi-dep-KTV9912

Nhắc tới kệ tivi đẹp không thể bỏ quên những chiếc kệ tivi có thiết kế hiện đại

Khác với kệ tivi đẹp thiết kế truyền thống là những sản phẩm kệ tivi theo phong cách hiện đại. Đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế và luôn tạo nên được sự phá cách là điều bạn sẽ cảm nhận thấy đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm thiết kế này. Décor một mẫu kệ tivi hiện đại thường sẽ là sự hiện diện của rất nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm nhằm mang tới những tiện ích cao trong quá trình sử dụng cũng như tạo nên sự khác biệt riêng của ngôi nhà. Thêm vào đó, với cách bố trí nội thất không gian đồng điệu giữa kệ tivi với vách ngăn phòng khách và những bộ bàn ghế hứa hẹn tạo nên một dấu ấn thiết kế riêng cho căn phòng của bạn.

Kệ tivi đẹp là một sản phẩm không thể thiếu trong việc mang tới một không gian sống đẹp cũng như một đời sống sinh hoạt đủ đầy. Do đó, khi lựa chọn kệ tivi bạn cần cân nhắc cẩn thận sao cho phù hợp với phong cách và không gian sống của bản thân.

Ngất ngây với những mẫu thiết kế kệ tivi đẹp quyến rũ vào lúc: Tháng Chín 28th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...