Nét đẹp tuyệt vời của chất liệu gỗ phòng bếp

Được xem là không gian ấm cúng, nơi quây quần của cả gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi hay ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Tuy nhiên nhiều gia chủ vẫn ngại sử dụng chất liệu gỗ cho nội thất bếp vì tính chất dễ bắt dầu mỡ và khó kết hợp với các món đồ khác. Đừng ngại vấn đề đó với những chia sẻ dưới đây dành cho bạn, giúp bạn có được một phòng bếp đẹp đúng điệu.

Chất liệu gỗ trong căn bếp được xem là dấu hiệu thể hiện rõ nhất sự gần gũi cho không gian này. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn bếp mang dáng dấp truyền thống hoặc màu sắc hiện đại.

Tủ bếp chữ U hiện đại TB-9920

Thiết kế tinh tế với đường nét khỏe khoắn.

Đồ gỗ được yêu thích sử dụng cho không gian này một phần vì màu sắc tự nhiên của nó có thể giúp bạn dễ dàng kết hợp với các nội thất khác để đạt được một tổng thể hài hòa. Để có được một trình tự đúng, bạn có thể chọn màu cho nền trước sau đó mới đến các nội thất và vật dụng trang trí khác.

Mẫu tủ bếp đẹp TB-9909

Không gian bếp mộc mạc và gần gũi

Bằng việc sử dụng tập hợp các gam màu nhã nhặn và vô cùng nhẹ nhàng, bạn có được ngay căn bếp mang nét cổ xưa, dễ chịu. Mặt thi công tủ bếp được sử dụng gam trắng tinh khôi, trên nền màu gỗ nguyên chất của thân tủ, thêm vào đó với việc lựa chọn gạch lát sàn có màu sắc gần giống với tủ càng tô đậm cho sự đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút của căn phòng.

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp TB-9915

Đảo bếp độc đáo mang lại ấn tượng cho căn bếp

Chắc chắn khi đến với không gian bếp này bạn sẽ bị thu hút bởi chiếc đảo bếp đậm chất Rustic này. Không quá sặc sỡ, không được chạm trổ cầu kỳ nhưng chính tính chất hoang dại đã tạo nên sự độc đáo cho chiếc đảo bếp này.

Ngoài ra, nó còn được thiết kế với các ngăn chứa đồ thông minh, giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp gọn gàng các đồ dùng bếp của mình

Tủ bếp cao cấp TB-9910

Điểm nhấn đáng yêu cho căn bếp.

Không gian bếp này dường như xóa bỏ hoàn toàn quan niệm rằng một căn bếp phải trang trí hiện đại hay sặc sỡ mới đẹp. Hoàn toàn được bố trí bằng những món đồ đơn giản và bình thường. Tuy nhiên với sự xuất hiện của bức tranh hươu trên cánh của mẫu tủ bếp đẹp đã làm cho căn bếp trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Với những ý tưởng trên đây, hi vọng rằng các gia chủ không còn lo ngại đến vấn đề sử dụng chất liệu gỗ cho không gian phòng bếp của mình.

Nét đẹp tuyệt vời của chất liệu gỗ phòng bếp vào lúc: Tháng Sáu 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...