Nét cá tính riêng của các mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách, một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong bất kì một không gian sinh hoạt chung nào của gia đình.

Mỗi một bộ bàn ghế đẹp sẽ được thiết kế với kiểu dáng, phong cách cũng như luôn mang tới cho không gian phòng khách đường nét, cá tính khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ điểm qua một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách với sự đa dạng trong cá tính và vẻ đẹp rất riêng:

Vẻ đẹp của sự đa năng và tiện dụng

Mẫu bàn ghế phòng khách BG-9903

Bộ bàn ghế đa năng, tiện dụng và đặc biệt phù hợp với không gian phòng khách nhỏ.

Các bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đều có chung một công năng là để giúp cho gia chủ tiếp khách hoặc sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với mẫu bàn ghế ở trên nó còn một công năng hoàn toàn mới. Đó là việc bạn tận dụng chính những bộ phận của bàn ghế để hô biến chúng trở thành nơi cất giữ đồ đạc tiện dụng. Hai bên thành ghế như một chiếc kệ nhỏ xinh có thể đựng sách hay để các món đồ lưu niệm trang trí phòng khách thêm đẹp hơn. Trong khi đó bàn tiếp khách cũng được cấu tạo như một ngăn kéo kín đáo để đồ đạc gọn gàng nhất.

Nhưng cũng không kém phần uyển chuyển

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Mẫu bàn ghế được thiết kế tựa như những chiếc bàn, ghế mây dẻo dai nhưng lại vô cùng vững chắc.

Đường nét thành ghế, chân ghế, bàn của bộ bàn ghế đều mang sự uyển chuyển và mềm mại. Điều này có ý nghĩa rất lớn với một không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà luôn cần tới sự thoải mái và thư thái nhất. Khác với những thiết kế bàn ghế gỗ khác chỉ tập trung vào các đường nét hình khối, vuông vức thì mẫu bàn ghế ở trên lại có thiên hướng sáng tạo với một phong cách mới nhưng lại vô cùng tinh tế và gần gũi.

Và nét cá tính ngay trong kiểu dáng và màu sắc

Bàn ghế phòng khách BG-9904

Bộ bàn ghế là một phần của không gian sống hiện đại.

Ngoài ra, gia chủ có thể lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình một bộ bàn ghế mang vẻ đẹp của sự cá tính. Mẫu bàn ghế trên là sự kết hợp lí tưởng của màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Sắc đỏ cuốn hút và mang đường nét cá tính, mạnh mẽ phần đệm ngồi hòa quyện trong các chi tiết trang trí vuông vắn, góc cạnh của kiểu dáng những chiếc ghế. Trong khi đó, chất liệu gỗ lại làm nên nét độc đáo và lạ mắt ngay giữa không gian phòng khách gia đình.

Để phòng khách của gia đình luôn có được phong cách, cá tính riêng cùng với những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, bạn có thể đến với Nội thất Kinh Bắc. Một địa chỉ uy tín, thương hiệu trên thị trường nội thất hiện nay.

Xem thêm : mẫu kệ ti vi hiện đại – sản phẩm vách ngăn phòng khách hiện đại

Nét cá tính riêng của các mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...