Nâng cấp vẻ đẹp nội thất phòng bếp trong phong cách thiết kế mới

Bếp là khu vực dành riêng cho hoạt động tương tác giữa các thành viên của gia đình. Do đó, không thể phủ nhận rằng: nội thất phòng bếp đẹp có những tác động không nhỏ tới hoạt động sinh hoạt cũng như sự ổn định của thế chất và tinh thần của mỗi người. Điều đó cũng có nghĩa là, một phòng bếp cũ kĩ- đơn điệu- nhàm chán sẽ có những tác động ngược trở lại.
Làm mới phòng bếp là cần thiết sau một quá trình sử dụng nó quá lâu. Công việc đó không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu và chi phí tài chính nếu bạn áp dụng một số biện phát nhỏ dưới đây:

Sự sống động trong những gam màu sắc trang trí

tu-bep-dep-tb-9901

Tận dụng màu sắc để phòng bếp sinh động là giải pháp hiệu quả

Các gam màu sắc có tác động trực tiếp tới thị giác cũng như những xúc cảm của con người. Do đó, để làm mới diện mạo của phòng bếp gia chủ nên bắt đầu từ chính những tông màu trang trí này. Mỗi tông màu sắc sẽ mang những giá trị, lớp ý nghĩa riêng. Đôi khi, nó còn giữ vai trò phong thủy quan trọng của gia chủ. Chính vì vậy, trước khi sử dụng bất cứ màu sắc nào cho thiết kế nội thất phòng bếp cũng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Thông thường, những tông màu có sắc thái nóng sẽ phù hợp với người mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Trong khi đó, màu mang sắc thái nhẹ luôn là lựa chọn thú vị dành cho người ưa thích sự nhẹ nhàng và tinh tế. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể thay đổi cách sử dụng màu sắc theo phong cách mới để tạo nên sự khác biệt.

Diện mạo mới trong cách thay đổi vị trí của nội thất phòng bếp

tu-bep-hien-dai-tb-9922

Vị trí của nội thất quyết định tới thẩm mỹ và công năng sử dụng chung của phòng bếp

Ngoài yếu tố màu sắc thì nội thất cũng đóng góp một phần quan trọng trong công cuộc “lột xác” của phòng bếp. Đơn giản nhất đó chính là thay đổi vị trí của các món đồ nội thất trong không gian. Hầu hết các thiết kế nội thất phòng bếp đều mang tinh chất cố định như tủ bếp chẳng hạn. Tuy nhiên, với một số sản phẩm nội thất như bàn ăn, quầy bar hay đảo bếp chủ nhà vẫn có thể áp dụng giải pháp này. Thay đổi vị trí của những món đồ nội thất của phòng bếp sẽ tạo nên được góc nhìn cũng như diện mạo mới cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Trên thực tế, tùy vào tình hình cụ thể của hiện trạng phòng bếp của gia đình mà sẽ có những giải pháp, phương án làm mới phù hợp. Tuy nhiên, 2 giải pháp trên đây đều có thể áp dụng cho tất cả các căn bếp cũ kĩ và đơn điệu nếu bạn muốn làm mới chúng.

Nâng cấp vẻ đẹp nội thất phòng bếp trong phong cách thiết kế mới vào lúc: Tháng Một 10th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...