Một số yếu tố quan trọng để có tủ quần áo đẹp hợp phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bất cứ một không gian sống nào của ngôi nhà cũng như trong cuộc sống của chính con người.

Không chỉ có những mẫu giường ngủ cần xem xét yếu tố phong thủy mà ngay cả tủ quần áo đẹp của bạn cũng phải đảm bảo được phong thủy tốt nhất. Vậy, tủ quần áo có phong thủy đẹp cần có được những tiêu chí nào? Dưới đây là một số yếu tố gợi ý để bạn có một chiếc tủ quần áo hợp phong thủy:

Màu sắc, ánh sáng của tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo hiện đại TA-9908

Màu sắc, ánh sáng tủ quần áo cần phù hợp với bản mệnh gia chủ, không gian của căn phòng

Khi thiết kế, bố trí tủ áo đẹp cần đảm bảo được màu sắc, ánh sáng luôn phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Thêm vào đó, khi ánh sáng và màu sắc của tủ được thiết kế tinh tế, hài hòa sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống của con người. Dù phòng để tủ quần áo được bố trí riêng hay kết hợp với phòng ngủ thì việc đảm bảo ánh sáng ở mức độ cân đối là điều cần thiết. Đối với nội thất phòng ngủ hay tủ quần áo đẹp, một nguồn ánh sáng sẽ có ý nghĩa đặc biệt bởi nó mang tới cảm giác ấm, thoáng đãng cho không gian.

Giữ tủ quần áo luôn được sạch sẽ

Đối với bất cứ món đồ nội thất nào, dù bạn sử dụng nhiều hay ít thì việc giữ cho chúng luôn được sạch sẽ không bao giờ thừa. Với tủ áo đẹp khi làm vệ sinh sạch sẽ cũng là cách để bảo quản trang phục được tốt hơn cũng như tăng thêm tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, sắp xếp và chọn lựa ra đồ dùng không hoặc ít sử dụng bố trí lại trong tủ cũng là một công việc quan trọng. Đồ dùng trong tủ sẽ không bị lẫn lộn và giữ được độ ngăn nắp, sạch sẽ tốt nhất.

Tủ áo đẹp TA-9905

Vệ sinh tủ cũng là cách để bạn có được một sản phẩm bền đẹp

Lưu ý ngay cả với cách sắp xếp quần áo trong tủ

Sắp xếp lại quần áo là một công việc quan trọng bạn không thể bỏ qua. Với những bộ quần áo theo mùa, hay quần áo đi làm, đi chơi, dự tiệc hay đồ ở nhà… cần bố trí ở những ngắn khác nhau trong tủ áo đẹp để tìm kiếm một cách dễ dàng. Dọn dẹp sạch tủ cất giữ quần áo, sắp xếp lại đồ là cách giúp cho không gian trong tủ luôn được ngăn nắp và gọn gàng. Mặt khác, nó còn có ý nghĩa trong việc tăng thêm năng lượng cũng như đảm bảo sức khỏe cho bạn một cách tốt nhất.

Cũng như bất cứ sản phẩm giường ngủ gỗ đẹp nào, tủ áo đẹp cũng cần đảm bảo được yếu tố phong thủy. Phong thủy của tủ áo đẹp là điều cần thiết để giúp cho căn phòng nghỉ ngơi luôn tạo được nguồn năng lượng, dương khí cho gia chủ.

Một số yếu tố quan trọng để có tủ quần áo đẹp hợp phong thủy vào lúc: Tháng Chín 13th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...