Một số lỗi nhỏ trong phong thủy của kệ tivi gỗ cần biết ngay

Một mẫu kệ tivi gỗ phong thủy tốt phải đảm bảo được rất nhiều yếu tố. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ không giới thiệu tới bạn cách để có được một kệ tivi gỗ đẹp phong thủy tốt mà thay vào đó là chỉ ra một số lỗi bạn hay gặp khiến cho sản phẩm của bạn không có được phong thủy tốt nhất:

Kệ tivi gỗ thiếu sự hài hòa và thống nhất

kệ tivi đẹp KTV9912

Kệ tivi gỗ luôn phải có được sự hài hòa với sản phẩm nội thất khác

Bất cứ một không gian nào trong ngôi nhà cũng luôn phải có được sự hài hòa và thống nhất cao trong cách sử dụng sản phẩm nội thất. Trong thiết kế nội thất phòng khách cũng vậy. Để đảm bảo phòng khách của bạn sở hữu phong thủy tốt nhất hãy đảm bảo mẫu kệ tivi gỗ của bạn có sự thống nhất cao với món đồ nội thất khác. Sự thống nhất đó thể hiện rõ nhất qua yếu tố màu sắc, phong cách thiết kế và thậm chí là chất liệu sử dụng. Ví dụ như: nếu bàn ghế được thiết kế với phong cách hiện đại thì kệ tivi gỗ đẹp của bạn cũng phải được sản xuất theo phong cách như vậy.

Kệ tivi gỗ nằm trong tổng thể bố cục không cân bằng

mau-ke-tivi-dep-ktv9910

Kệ tivi gỗ phòng khách cần được bố trí ở nơi có hướng phù hợp và vị trí thuận tiện

Một lỗi sai khác mà rất có thể bạn đã mắc phải và chưa bao giờ để ý trong phong thủy của kệ tivi gỗ đó là tổng thể bố cục. Thiết kế, bài trí kệ tivi cũng giống như một điểm nhấn nằm trong tổng thể chung của bức tranh. Nếu nó không được sự cân bằng và hài hòa cũng đồng nghĩa nó không thể mang tới những luồng vượng khi tốt nhất cho gia chủ. Đừng quên, kệ tivi cũng giống như bàn ghế phòng khách, vách ngăn trang trí là một phần làm nên sự hoàn hảo của nội thất phòng khách gia đình. Do vậy, hãy chắc chắn kệ tivi của mình nằm ở một tổng thể có được sự cân đối cao nhất.

Bài trí kệ tivi gỗ thiếu tính tiện nghi

Kệ tivi gỗ là sản phẩm nội thất được thiết kế và sản xuất nhằm phục vụ cho chính nhu cầu của con người. Nó không phải là một món đồ để trang trí, trưng bày. Thay vào đó, sự hiện diện của nó nhằm giúp con người có cuộc sống thoải mái và một không gian sống tinh tế, tràn ngập sức sống. Do vậy, hãy cố gắn bố trí kệ tivi ở vị trí thuận tiện nhất. Mặt khác, hãy xem số mệnh của mình hợp với hướng nào để kệ tivi gỗ đẹp được bố trí đắc địa.

Trên đây là một số lỗi thường gặp khi bố trí kệ tivi gỗ phong thủy. Chỉ với một số lưu ý nhỏ ở trên hi vọng bạn sẽ biết cách để kệ tivi của mình có được phong thủy tốt nhất. Ngoài ra, nếu có bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào đừng quên liên hệ với chúng tôi- Nội thất Kinh Bắc sẽ có thông tin tư vấn cụ thể và cung cấp sản phẩm nội thất tốt nhất cho bạn.

Một số lỗi nhỏ trong phong thủy của kệ tivi gỗ cần biết ngay vào lúc: Tháng Ba 24th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...