Một số gợi ý hữu ích giúp bạn cải tạo không gian phòng bếp nhỏ hẹp

Bạn đang sở hữu một không gian phòng ăn nhỏ hẹp và thấy lo lắng về điều đó, vì không thể sắm những chiếc tủ bếp đồ sộ, bộ bàn ăn hiện đại hay những vật dụng nhà bếp mà bạn yêu thích.

Đừng lo lắng, những mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian phòng bếp đẹp và vô cùng thoáng đãng.

Gương

tu-bep-go-dep-tb-9921

Không gian được mở rộng hơn với sự trong suốt của gương và thủy tinh.

Được biết đến là một yếu tố giúp đánh lừa thị giác về diện tích của không gian, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tấm gương cho phòng ăn nhỏ. Nó sẽ vừa là một nhân tố mang đến vẻ đẹp lung linh cho căn bếp, vừa giúp mở rộng không gian.

Nội thất thấp

Bàn ghế ăn đẹp BA-9920

Chiều cao thấp của bộ bàn ăn làm không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Nội thất có chiều cao thấp được bài trí trong một không gian nhỏ hẹp sẽ giúp bạn có được tầm nhìn thoáng đãng, có thể dễ quan sát căn bếp mà không bị vướng. Bạn có thể chọn một mẫu bàn ghế phòng ăn có độ cao thấp để có được điều này. vừa đảm bảo sự tiện nghi lại có thể che được khuyết điểm diện tích của phòng bếp đẹp.

Sự tối giản

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp TB-9912

Sự gọn gàng và tối giản là yếu tố cần có của một phòng bếp nhỏ.

Đương nhiên là trong một không gian nhỏ, là nơi đòi hỏi yếu tố tối giản cao, càng tạo được sự đơn giản trong nội thất và đường  nét thì sẽ tạo được sự rộng rãi và gọn gàng. Sở hữu một phòng bếp nhỏ đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ qua những sở thích cá nhân để sắm cho mình những vật dụng thật sự cần thiết cho công việc nấu nướng của mình.

Đèn phòng bếp

tu-bep-hien-dai-tb-9922

Tính toán kích thước của đèn phòng sẽ đảm bảo cho bạn sự hài hòa với không gian.

Sự tinh tế của những thiết kế đèn phòng sẽ giúp cho không gian bếp của bạn trở nên vô cùng sang trọng. Tuy nhiên trong một không gian nhỏ thì bạn cần tính toán đến kích thước và kiểu dáng đèn, không nên để nó làm căn phòng trở nên quá bi bách và bi che khuất tầm nhìn. Một chiếc đèn quá lớn sẽ làm mất cân bằng trong phòng, trái lại nếu nó quá bé thì sẽ rất nhạt nhòa và không đủ để tôn lên sự ấm áp của một không gian sinh hoạt chung này.

Trên đây là một số gợi ý hữu ích để bạn có thể cải tạo không gian nội thất phòng bếp nhỏ hẹp của mình, làm nó trở nên tiện nghi và sang trọng không thua kém gì những căn bếp rộng lớn khác.

Xem thêm : Bảng báo giá thi công tủ bếp trọn gói giá rẻ

Một số gợi ý hữu ích giúp bạn cải tạo không gian phòng bếp nhỏ hẹp vào lúc: Tháng Bảy 8th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...