Một số dòng kệ tivi gỗ công nghiệp chắc chắn bạn nên biết

mẫu kệ tivi hiện đại ktv 9911

Sau một thời gian ngắn xuất hiện, gỗ công nghiệp đã tạo được chỗ đứng, thương hiệu và vị trí riêng của mình. Nó được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất ra sản phẩm nội thất. Đặc biệt gỗ công nghiệp cũng được sử dụng nhiều cho mẫu thiết kế kệ tivi. Vậy có những dòng kệ tivi gỗ công nghiệp nào mà bạn cần biết?

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF

mẫu kệ tivi hiện đại ktv 9911

Kệ tivi gỗ công nghiệp, bắt mắt ngay từ màu sắc trang trí

Kệ tivi được làm từ gỗ công nghiệp MDF có những đặc điểm đặc trưng riêng. Cấu tạo của gỗ công nghiệp MDF đó là gỗ tự nhiên ở mức trung bình sau đó được nghiền mịn và trộn cùng với loại keo chuyên dụng, ép gia cường theo tiêu chuẩn, quy cách riêng. Chất liệu này được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Bất cứ sản phẩm nội thất nào, trong đó có kệ tivi gỗ công nghiệp MDF có ưu điểm nổi trội đó là: không bị nứt, co ngót, tương đối mềm và ít bị mối mọt, dễ gia công. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là: khả năng chịu lực kém.

Kệ tivi gỗ công nghiệp MFC

ke-tivi-dep-KTV9907

Một sản phẩm kệ tivi gỗ công nghiệp khác chắc chắn bạn không thể bỏ qua

Ngoài MDF, một dòng gỗ công nghiệp khác cũng được sử dụng rộng rãi hiện nay đó là gỗ công nghiệp MFC. Cấu tạo của loại gỗ MFC bao gồm: lớp Melamine có khả năng chịu nhiệt cao, họa tiết được ép lên trên bề mặt của MDF hoặc gỗ ván dăm. Khi sử dụng chất liệu này trong thiết kế và sản xuất nội thất sẽ có những ưu điểm sau: bề mặt của sản phẩm chống chầy xước và chịu được nhiệt tốt, màu sắc bắt mắt và hoạt tiết đa dạng. Do vậy, sản phẩm vách ngăn trang trí hoặc kệ tivi gỗ công nghiệp MFC cũng được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng rộng rãi

Kệ tivi gỗ công nghiệp Verneer

mẫu kệ tivi đẹp ktv9909

Ngoài 2 dòng gỗ công nghiệp như đã nêu ở trên thì bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng chất liệu Verneer cho sản phẩm nội thất kệ tivi gỗ công nghiệp của mình. Gỗ Verneer là một loại gỗ tự nhiên được bóc tách thành nhiều lớp mỏng và thường được sử dụng để ép lên bề mặt của gỗ dán plywood có độ dày 3mm. Đặc điểm của loại gỗ này đó là: cấu tạo cốt lõi của nó là gỗ thịt, độ cứng phụ thuộc rất nhiều vào quy trình xử lý PU bề mặt và là một vật liệu có tính thẩm mỹ cao, giống gỗ tự nhiên và tạo hình đa dạng.

Như vậy, với một số dòng kệ tivi gỗ công nghiệp ở trên hi vọng bạn sẽ chọn lựa cho gia đình của mình những sản phẩm chất lượng. Đừng quên liên hệ với chúng tôi, Nội thất Kinh Bắc để có được vật dụng nội thất thiết kế bắt mắt, tuổi thọ đảm bảo.

Xem thêm

+ Tiết kiệm diện tích phòng khách với bàn ghế thông minh
+ Tân trang vẻ đẹp phòng khách gia đình thêm hoàn hảo
+ Mang chất hải quân vào không gian phòng khách đẹp

Tùng Nguyễn

Một số dòng kệ tivi gỗ công nghiệp chắc chắn bạn nên biết vào lúc: Tháng Ba 6th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...